Các mẫu quạt ly tâm trung áp chất lượng cao

Quạt ly tâm trung áp là thiết bị thông gió khá quen thuộc trong nhiều mô hình công nghiệp. Sản phẩm có cột áp từ 300-3000 Pa, đạt lưu lượng gió trên 10000 m3/h. Quạt đặc biệt đạt hiệu quả cao trong việc cung cấp khí tươi, hút mùi, hút khói bụi, khí nóng để giúp không gian trở nên thông thoáng và trong lành hơn.

quạt ly tâm trung áp nhà xưởng
Quạt ly tâm trung áp được ứng dụng khá phổ biến trong các nhà xưởng

Xem thêm:

Quạt ly tâm cao áp sở hữu những tính năng nổi bật gì?

Phân loại quạt ly tâm trung áp

– Loại gián tiếp:

Hoạt động theo nguyên lý truyền động gián tiếp qua dây curoa. Motor không gắn trực tiếp với cánh quạt mà kết nối thông qua trung gian là dây curoa. Khi quạt kết nối với nguồn điện, motor bắt đầu hoạt động kéo theo sự chuyển động của dây curoa, từ đó làm guồng cánh quạt quay. Nhờ cấu tạo gián tiếp này giúp bảo vệ cánh không phải tiếp xúc với môi trường hóa chất và nhiệt độ cao. Chính nhờ đó quạt gián tiếp bền bỉ trong các môi trường khắc nghiệt chứa axit, bụi bẩn, có nền nhiệt cao.

Cánh của quạt ly tâm gián tiếp có biên dạng cánh cong thiết kế nghiêng về phía sau. Sản phẩm đạt hiệu suất làm việc lên đến 86%, cho độ ồn thấp. Khi kết nối vào hệ thống thông gió, với hiệu suất hoạt động cao quạt không bị quá tải, hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu thông gió tại các nhà máy công nghiệp quy mô lớn.

Quạt hút ly tâm trung áp QLT-4P-05
Quạt hút ly tâm trung áp QLT-4P-05 chính hãng, giá rẻ nhất Việt Nam

– Loại trực tiếp:

Cấu tạo motor gắn kết trực tiếp với các cánh quạt phần nào giải thích rõ nguyên lý truyền động của dòng sản phẩm này. Nói về ưu điểm nổi bật của mẫu quạt thông gió ly tâm trung áp trực tiếp, có thể kể đến lưu lượng gió tạo ra lớn, vận hành êm, độ ồn phát sinh thấp. Vỏ và guồng cánh được làm từ chất liệu thép không gỉ, được phủ sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền cao.

So với quạt ly tâm trung áp loại gián tiếp, quạt trực tiếp hoạt động trong môi trường nền nhiệt dưới 100 độ C, không thể hoạt động trong môi trường axit khắc nghiệt.

Quạt ly tâm Soohan 11-62 2.8A
Quạt ly tâm Soohan 11-62 2.8A

Giới thiệu địa chỉ phân phối quạt ly tâm trung áp công nghiệp

Quạt trung áp là sản phẩm không còn xa lạ trong các nhà xưởng, kho hàng, công trình xây dựng, tầng hầm hay các nhà máy hoạt động trong lĩnh vực gỗ, hóa chất,…Thiết bị này đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến không gian trong lành tại những nơi cần áp lực từ 500-100.000Pa.

Khi có nhu cầu về quạt ly tâm trung áp và cần tư vấn mẫu quạt phù hợp nhất, hãy đến với Phú Khang. Hoạt động lâu năm trên thị trường, chúng tôi hiểu rõ đặc thù của từng môi trường và cần phải lắp đặt thiết bị nào để phù hợp nhất. Sản phẩm phú Khang mang đến nguồn gốc chính hãng rõ ràng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ giấy tờ CO, CQ nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Phú Khang nhận phân phối sản phẩm trên toàn quốc với báo giá phải chăng. Chúng tôi tin rằng giải pháp chúng tôi đưa ra là tốt nhất và rẻ nhất thị trường nhờ lợi thế về đơn vị phân phối trực tiếp các sản phẩm quạt ly tâm chính hãng. Rất nhiều khách hàng lựa chọn Phú Khang và đánh giá cao về dịch vụ của chúng tôi. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ cung cấp quạt hút công nghiệp của đơn vị hàng đầu trên thị trường.

Tham khảo thêm:

Các mẫu quạt hút công nghiệp tròn hot nhất hiện nay

Tags: , , , ,