Quạt thông gió vuông

Quạt thông gió vuông là thiết bị quạt được dùng để lưu thông, trao đổi không khí với áp suất lớn, chủ yếu được lắp đặt tại các nhà xưởng, các bếp ăn công nghiệp, các trang trại chăn nuôi,… Thiết bị này vô cùng hữu ích với hoạt động sản xuất, giúp mang đến không gian làm việc an toàn. Đây là sản phẩm thiết kế hình vuông được cấu tạo bởi các cánh quạt, dây curoa và bộ phận motor. Với thiết kế chắc chắn gọn gàng cùng lưu lượng gió lớn mang đến những giá trị quý báu và ưu việt,… Quạt thông gió vuông ghi điểm bởi hiệu quả làm việc cao cũng như sự vượt trội về chất lượng và độ bền.

Ưu điểm của quạt thông gió vuông 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quạt thông gió. Giữa hàng loạt sản phẩm, quạt thông gió vuông vẫn chứng tỏ được sức hút của mình nhờ sở hữu những tính năng ưu việt. Dưới đây là các ưu điểm nổi bật nhất làm nên sức cạnh tranh mãnh liệt của dòng sản phẩm này.

quạt thông gió công nghiệp vuông
Những ưu điểm của quạt hút công nghiệp vuông

– Thiết kế tiện lợi, kiểu dáng gọn nhẹ

Quạt thông gió vuông thiết kế hiện đại, kiểu dáng gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích nên dễ dàng lắp đặt tại bất cứ không gian nào. Đây là một trong giúp quạt thông gió vuông được ứng dụng rộng rãi. Từ các hộ dân, văn phòng, bệnh viện, đến các khu công nghiệp, khu chế biến, khu trang trại,…

– Sở hữu độ bền cao

Cấu tạo nên sản phẩm quạt thông gió vuông là những linh kiện chất lượng cao, độ bền tốt, ít chịu ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Độ bền cua quạt thông gió vuông lên đến hàng chục năm. Vận hành mạnh mẽ và ổn định, độ bền cao giúp giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa và bảo dưỡng.

– Khả năng hút gió mạnh

Sải cánh quạt thông gió vuông lớn mang lại khả năng hút gió mạnh. Lưu lượng gió lớn giải thích vì sao thiết bị này đạt hiệu quả cao trong việc luân chuyển không khí tạo sự thông thoáng cho không gian. Với công suất lớn, quạt hút không khí tươi mới từ bên ngoài, sau đó đưa nguồn không khí này phủ đều cả không gian rộng lớn. Khu vực lắp đặt quạt như nhà xưởng, nhà máy, trang trại,…nhanh chóng được cung cấp nguồn dưỡng khí cần thiết và trở nên thông thoáng hơn nhờ việc bổ sung luồng khí tươi mới và loại bỏ khí thải ra môi trường bên ngoài.

– Hiệu quả làm mát cực tốt

Hoạt động với lưu lượng gió lớn nên quạt thông gió vuông cũng đạt hiệu quả cao trong việc làm mát không gian. Vào mùa hè, thiết bị này chính là giải pháp hoàn hảo xua tan các nóng bức. Mùa hè khó chịu khắc nghiệt không chỉ làm công nhân sản xuất cảm thấy mệt mỏi, giảm năng suất lao động mà còn làm dễ làm các thiết bị máy móc trong nhà xưởng bị quá nhiệt. Điều này làm giảm độ bền và hiệu năng hoạt động của máy móc. Sử dụng hệ thống quạt thông gió vuông mang ý nghĩa lớn trong việc giảm nhiệt độ môi trường, bảo vệ con người và các máy móc.

Lưu ý khi mua quạt thông gió vuông

Quạt thông gió vuông là sản phẩm quen thuộc trong nhiều công trình quy mô lớn. Thiết bị này nắm giữ vai trò quan trọng trong hệ thống lưu thông không khí. Để giúp khách hàng mua được sản phẩm chất lượng cao và phù hợp, chúng tôi xin giới thiệu các lưu ý quan trọng không thể bỏ qua.

Chọn loại quạt phù hợp với quy mô nhà máy

Quạt thông gió vuông hữu ích đối với các hoạt động đời sống và sản xuất. Tùy vào quy mô khu vực cần lắp đặt mà lựa chọn công suất quạt khác nhau. Tránh sử dụng quạt công suất nhỏ cho không gian rộng lớn hay mẫu công suất quá lớn cho không gian nhỏ bởi nó gây nên sự lãng phí về điện năng. Một lưu ý hết sức cần thiết đó là vị trí lắp đặt. Vị trí này cần hợp lý để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị khác.

Đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt và bảo quản

Việc lắp đặt thiết bị quạt thông gió vuông đóng vai trò quyết định đến hiệu suất hoạt động lâu dài. Những sai lệch khi lắp điện áp có thể làm gây ra chập cháy gây mất an toàn. Chính vì vậy trong công đoạn lắp đặt, người thợ phải sử dụng đúng dòng điện để đảm bảo không bị quá tải. Để đảm bảo an toàn cho hệ thống quạt thông gió vuông, bạn có thể sử dụng thêm đến thiết bị duy trì độ ổn định của dòng điện.

Vị trí lắp đặt quạt hút công nghiệp vuông cần ở nơi cao để không khí được lưu thông dễ dàng. Đường ống dẫn phải được kiểm tra cách thường xuyên và có để tránh không khí lưu thông chậm. Cần có biện pháp nâng đỡ đường ống dẫn chắc chắn để không bị chèn lên quạt và làm giảm độ bền của sản phẩm.

Chọn mua quạt thông gió vuông từ thương hiệu uy tín

Các thương hiệu sản xuất quạt hút gió vuông uy tín mang lại sự đảm bảo chắc chắn về chất lượng cũng như tính tiện nghi, độ bền, chính sách bảo hành,…Tránh mua sản phẩm giấy tờ nhãn mác không đầy đủ, thông số không rõ ràng. Có thể những sản phẩm này giá rẻ nhưng khi đưa vào sử dụng nhanh chóng bộc lộ những hạn chế như hoạt động không ổn định, làm mát kém, nhanh hỏng hóc,..

mua quạt thông gió uy tín
Cần lựa chọn mua quạt thông gió từ thương hiệu uy tín để đảm bảo hoạt động ổn định

Địa chỉ cung cấp quạt thông gió vuông uy tín

Công ty TNHH đầu tư và phát triển dịch vụ Phú Khang là nhà phân phối các loại quạt hút công nghiệp uy tín giá rẻ, với những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cùng với chất lượng cao luôn đạt được các tiêu chí đặt ra của nhà xưởng,…

Các loại quạt do công ty Phú Khang phân phối :

Quạt thông gió công nghiệp đường kính 400×400

Quạt thông gió công nghiệp đường kính 500×500

Quạt thông gió công nghiệp đường kính 600×600

Quạt thông gió công nghiệp đường kính 700×700

Quạt thông gió công nghiệp đường kính 800×800

Quạt thông gió công nghiệp đường kính 900×900

Quạt thông gió công nghiệp đường kính 1000×1000

Quạt thông gió công nghiệp đường kính 1100×1100

Quạt thông gió công nghiệp đường kính 1220×1220

Quạt thông gió công nghiệp đường kính 1380×1380

Ngoài các sản phẩm mà chúng tôi đang sản xuất và phân phối ra thị trường, chúng tôi còn nhận thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng, với mong muốn mang đến những giá trị quý báu, giúp quý khách hàng có một không gian làm việc tốt để công việc tăng gia sản xuất đạt hiệu quả cao.

Showing 1–30 of 132 results