Điểm đặc biệt của quạt hút ly tâm thấp áp

Quạt hút ly tâm thấp áp hoạt động với cột áp thấp nằm trong khoảng 200-1500 Pa. Đây là dòng sản phẩm khá phổ biến trong các nhà máy công nghiệp, được nhiều khách hàng sử dụng làm giải pháp thông gió làm mát hiệu quả. Quạt nhận được sự đón nhận tích cực từ phía khách hàng và được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Vậy so với nhiều mẫu quạt ly tâm cao áp và trung áp khác, quạt ly tâm thấp áp có những ưu điểm nổi bật gì? Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về dòng sản phẩm đặc biệt này.

quạt hút ly tâm thấp áp
Quạt hút ly tâm thấp áp ứng dụng rộng rãi trong các nhà xưởng

Đặc điểm đặc trưng của quạt hút ly tâm thấp áp

– Cột áp thấp

Nhắc đến quạt ly tâm thấp áp chắc chắn không thể bỏ qua đặc điểm này. Giá trị cột áp cho biết những tổn thấp áp lực đường ống gió để bù vào. So với quạt ly tâm cao áp hay trung áp, quạt thấp áp chịu áp suất không tốt bằng. Quạt đặc biệt phù hợp với ứng dụng hút mùi, hút khí nóng nên được sử dụng rộng rãi trong các khu bếp nấu, nhà mát, siêu thị, tầng hầm,…

– Lưu lượng gió lớn

So với quạt hút ly tâm cao áp và trung áp, quạt thấp áp có lợi thế hơn về lưu lượng gió. Thông số này đạt giá trị lớn đảm bảo khả năng luân chuyển không khí trên phạm vi diện rộng. Sự hoạt động song song giữa lực hút và lực đẩy mang vai trò quyết định hiệu năng của sản phẩm. Ở chiều hút, quạt hút lượng lớn không khí tươi mới từ thiên nhiên vào môi trường bên trong. Còn lực đẩy làm nhiệm vụ đẩy lùi các khí nóng, khói bụi từ trong ra ngoài. Sự trao đổi liên tục này giúp không gian trở nên trong lành hơn.

– Thiết kế quạt tối ưu

Quạt ly tâm thấp áp thiết kế kiểu dáng con sò, thuận tiện trong việc gia công và lắp ráp các chi tiết và đường ống hút đơn. Kích cỡ quạt vừa phải, không chiếm quá nhiều diện tích láp đặt. Cánh quạt lồng sóc mang hiệu quả cao trong việc tạo luồng gió mạnh. Nhìn chung các bộ phận, chi tiết của thiết bị này đều được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo mang đến hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật tại các nhà máy công nghiệp.

– Hoạt động êm ái

Guồng cánh của quạt ly tâm được hiệu chỉnh bởi máy cân bằng động hiện đại giúp giảm thiểu tối đa âm thanh phát ra. Cường độ tiếng ồn nhỏ, không làm ảnh hưởng đến sự yên tĩnh của không gian làm việc. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật giúp quạt trở nên phù hợp với những mô hình công nghiệp.

tính năng của quạt hút ly tâm thấp áp
Tính năng của quạt hút ly tâm thấp áp

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng quạt hút ly tâm công nghiệp

Đơn vị phân phối quạt hút ly tâm thấp áp uy tín trên thị trường

Khi có nhu cầu về dòng quạt ly tâm này, các khách hàng đều quan tâm đến chất lượng sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp. Đây không phải là công việc dễ bởi nó đòi hỏi sự tìm hiểu kỹ lưỡng cũng như những hiểu biết nhất định về sản phẩm. Tuy nhiên khi đến với đơn vị uy tín như Phú Khang, quý khách được cảm nhận về một dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Hoạt động lâu năm trên thị trường, Phú Khang xây dựng được niềm tin nơi đông đảo khách hàng. Thực tế, công ty đã trở thành đối tác của hàng ngàn doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi đem đến giải pháp quạt điện chất lượng tốt nhất. Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng cao, Phú Khang còn đem đến sự tư vấn lắp đặt, bảo dưỡng cũng như đem đến các chính sách ưu đãi về giá thành, vận chuyển, thanh toán,…

Tất cả các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về các thông số: lưu lượng gió, cột áo, độ ồn, công suất,…Để đảm bảo các thông số chính xác, hoạt động ổn định và đủ tiêu chuẩn xuất xưởng. Lựa chọn quạt ly tâm tại Phú Khang là khách hàng được trải nghiệm về thiết bị thông gió tuyệt vời từ công năng, chất lượng đến độ bền.

Tham khảo thêm:

Tính năng đặc biệt của quạt ly tâm cao áp trực tiếp

Các mẫu quạt ly tâm trung áp chất lượng cao

Tags: , ,