Nên mua quạt ly tâm ở đâu chất lượng và uy tín? 

Thời gian gần đây cụm từ “ mua quạt ly tâm” được nhiều người tìm kiếm khá nhiều trên các nền tảng khác nhau. Tuy nhiên bạn chưa rõ loại quạt này có những ưu điểm gì nổi bật tại sao lại khiến nhiều người quan tâm đến vậy đúng không nào? Hãy cùng Phú Khang dõi theo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé!

Quạt ly tâm là gì? Có những loại quạt nào? 

Quạt ly tâm là gì? Có những loại quạt nào? 

Quạt ly tâm là loại quạt hút không khí dọc theo trục dựa vào lực ly tâm đưa ra quanh vỏ quạt. Sau đó gió được đẩy ra hướng thẳng góc với trục của quạt.

Quạt ly tâm có những loại dưới đây:

– Quạt ly tâm trực tiếp chính là dòng chạy trực tiếp bằng motor mà không thông qua dây curoa. Tuy nhiên loại quạt này thì gây tiếng ồn khá lớn.

– Quạt ly tâm gián tiếp là dòng sản phẩm chạy thông qua dây curoa. Loại này được sử dụng tại nhiều lĩnh vực khác nhau, với khả năng hút bụi vượt trội.

– Quạt ly tâm trung áp có sử dụng motor tốc độ 1450 vòng/phút. Loại quạt này có áp suất thấp, lưu lượng gió tầm trung.

– Quạt ly tâm cao áp sử dụng motor tốc độ 2800 vòng/ phút, áp suất cao, lưu lượng gió thấp. Nên những khu vực rộng lớn loại quạt này sẽ không đủ sức để quạt đi những bụi bẩn. Cũng như đem lại không gian thỏa mái cho người làm.

– Quạt ly tâm thấp áp là sử dụng motor tốc 960 vòng/phút. Áp suất nhỏ nhất, nhưng lưu lượng gió lớn nhất.

Xem thêm>>> Công dụng của quạt hút công nghiệp

Ưu, nhược điểm của quạt ly tâm

Ưu, nhược điểm của quạt ly tâm

Những ưu điểm nổi bật:

– Tạo ra lực hút mạnh mẽ cũng như có sức ép lớn nên không khí bên trong có thể theo ống gió truyền đi rất xa.

Có thể dùng quạt ly tâm để tạo áp đến hơn 100.000 Pa.

– Số lượng cánh quạt cắt không khí lớn, nên motor tránh được bụi trực tiếp từ luồng gió khi vận hành.

– Quạt ly tâm có thể gắn trực tiếp với động cơ điện hoặc là kết nối gián tiếp với trục của động cơ điện qua hệ thống bánh đai.

– Đặc biệt, có công dụng đó chính là hạn chế luồng không khí ô nhiễm, độc hại, thông gió. Hút bụi trong hệ thống xay xát tại những khu công nghiệp trên địa bàn.

Những Nhược điểm của sản phẩm:

Khi quạt ly tâm cao áp động cơ sẽ bị quá tải khi không thể kết nối quạt vào hệ thống, nên cần phải có van tiết lưu đầu vào hoặc trong hệ thống phụ tải ổn định. 

Nên mua quạt ly tâm ở đâu tại khu vực Hà Nội?

Xem

Nên mua quạt ly tâm ở đâu tại khu vực Hà Nội?

Xem thêm>>>Ứng dụng của quạt sàn công nghiệp

Quạt dùng cho nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng rất nhiều mẫu mã. Còn đối với ngành may mặc, xưởng số lượng công nhân làm việc. Hàng hóa nhiều không có nhiều không gian đủ để không khí lưu thông. Chính vì thế việc lắp đặt quạt ly tâm được xem là điều nên làm. Từ đó sẽ giúp lưu thông không khí trong xưởng, khiến xưởng mát hơn nhiều. 

Để chọn được 1 chiếc quạt ly tâm chất lượng không phải chuyện đơn giản mà phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Cũng như chọn đơn vị uy tín và chất lượng như mong đợi. 

Nếu bạn đang chưa chọn được đơn vị nào thì hãy liên hệ với Phú Khang nhé. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất. 0987 867 910

Giờ bạn đã có thêm thông tin về Quạt ly tâm nên chọn mua mẫu nào? Ở đâu bán uy tín tại Hà Nội? Chúc bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý phù hợp với mục đích sử dụng. 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,