Ngành nghề cần sử dụng quạt hút thông gió công nghiệp

Quạt hút thông gió công nghiệp – giải pháp ưu việt cho nguồn không khí sạch. Nhờ có thiết bị này sẽ nhanh chóng đẩy lùi mọi nguồn không khí u ám. Cũng như mang lại bầu không khí trong lành cho mọi người. Tất cả sẽ tan biến trong khoảng thời gian ngắn nhất….Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây. Để hiểu rõ những ngành nào cần thiết phải sử dụng quạt thông gió công nghiệp?

Ngành nghề nào cần đến quạt hút thông gió công nghiệp?

quat-hut-cong-nghiep
Quạt hút thông gió công nghiệp

Quạt hút công nghiệp được sử dụng trong tất cả các nhu cầu cần thông gió, hay làm giảm nhiệt cũng như trao đổi không khí như: Nhà xưởng công nghiệp, dệt may, da giầy, cơ khí, nhà thi đấu thể thao, thông gió cho các trang trại, nhà hàng ăn uống,…vv.

Với đặc thù khí hậu nóng bức như ở nước ta, vấn đề thông gió và làm mát được quan tâm hàng đầu, nhằm gia tăng năng suất làm việc đồng thời đảm bảo sức khỏe của người lao động. Chúng ta có thể sử dụng các quạt hút công nghiệp để tăng hiệu quả làm mát và điều hòa không khí.

Đặc điểm vượt trội của quạt hút thông gió công nghiệp 

quat-cong-nghiep-hcm
Quạt thông gió công nghiệp

Quạt hút công nghiệp sản xuất bằng dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn IS0 9001 – 2000 với các chứng chỉ quốc tế CCC, CE, ETS, ROHS,… Vật liệu hàng đầu thế giới giúp sản phẩm có khả năng chống lại sự ăn mòn, hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt.

Quạt hút công nghiệp Hasaki có những đặc điểm nổi bật sau:

– Hệ thống các bộ phận của quạt dễ dàng lắp đặ và phù hợp với mọi điều kiện của môi trường.

– Mô tơ 100% lõi đồng, tuổi thọ kéo dài nhiều năm.

– Cánh quạt làm bằng thép chống rỉ.

– Trọng lượng nhẹ, quạt gió với công suất mạnh, độ ồn thấp.

– Motor chạy bền bỉ.

– Giảm nhiệt tối đa tại các nhà máy khoáng chất, nhà xưởng, nhà kho,.v.v..

– Giúp không gian được thoáng khí và bảo vệ môi trường.

– Quạt hút công nghiệp được kiểm tra sự thông gió và tính hiệu quả, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về chất lượng của sản phẩm.

Những ứng dụng tuyệt vời của quạt hút thông gió?

quat-cong-nghiep
Quạt hút thông gió

– Quạt hút công nghiệp Hasaki được lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi.

– Sản phẩm có thể được sử dụng cùng với các tấm lá mát bằng hơi để làm giảm nhiệt độ. Từ 8 độ C đến 10 độ C mà không ảnh hưởng tới độ ẩm của không khí.

– Sử dụng quạt hút công nghiệp Hasaki trong các mô hình nhà kính và các trang trại chăn nuôi. Nguồn không khí thông thoáng giúp cây cối, hoa lá và động vật sinh trưởng tốt.

Phú Khang nhận thấy nhu cầu về quạt hút công nghiệp của doanh nghiệp đang ngày càng gia tăng. Do vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách quạt hút công nghiệp Hasaki. Chất lượng số 1 với giá thành hấp dẫn.

Được sản xuất từ vật liệu cao cấp, không bị hoen rỉ, chống sự ăn mòn. Chúng tôi vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

Ngăn chặn ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe của con người là chính sách hàng đầu của mọi quốc gia. 

Hãy đặt mua quạt hút công nghiệp Hasaki để có cuộc sống khỏe mạnh. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy sử dụng quạt hút công nghiệp ngay hôm nay. 0937587089

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,