Những ưu điểm của quạt hút công nghiệp hcm

Thời đại hiện nay khi sử dụng một sản phẩm nào đó không nhất thiết quan trọng quá công dụng của sản phẩm. Bên cạnh đó còn phải đáp ứng được những tiêu chí khác. Và khi lựa chọn quạt hút công nghiệp hcm cũng vậy?. Bạn cần chọn lựa thật kỹ đặc biệt là đơn vị cung cấp quạt hút có đáp ứng được những tiêu chí bạn đưa ra hay không?. Để có hướng giải quyết phù hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề nhé!

Quạt hút công nghiệp là gì?

quạt hút công nghiệp hcm phú khangQuạt hút công nghiệp đang ngày càng phổ biến tại nhiều công ty

Quạt hút công nghiệp là thiết bị với nhiều chức năng khác nhau như: Giúp lưu thông không khí, giúp loại bỏ các khí nóng, mùi hôi, bụi bẩn,… vv. Loại máy này rất phù hợp với các khu vực có diện tích lớn như kho hàng, nhà máy sản xuất, chuồng trại,..vv.

Nguyên lý hoạt động của quạt hút công nghiệp

Đối với loại quạt hút công nghiệp hcm sẽ tuân theo chu kỳ nhất định. Khi motor vận hành kéo cánh quạt quay vòng tròn tạo ra lực hút ly tâm. Lực này hút gió từ miệng hút, sau đó đẩy gió ra miệng thổi. Cứ như thế chúng tạo thành 1 chu kì nhất định. Nói chung nguyên lý hoạt động của quạt hút công nghiệp khá đơn giản.

Cấu tạo của quạt hút công nghiệp

quạt hút công nghiệp hcm phú khangÁp dụng quạt hút công nghiệp được xem là giải pháp hiệu quả

Quạt hút công nghiệp có cấu tạo bao gồm: Vỏ quạt, cánh quạt, khung chân đế, miệng hút và thổi, cốt láp truyền và motor.

+ Đối với bộ phận vỏ quạt: Vật liệu là tole được cắt gia công theo hình vỏ sò, vỏ ốc hay hình tròn… Độ dày và độ lớn của vỏ quạt tuỳ thuộc vào nhu cầu về lượng gió.

+ Đối với bộ phận cánh quạt: Bộ phận này khá quan trọng, nó quyết định lượng gió lượng hút của quạt. Có 3 loại cánh quạt chính: Quạt cánh lá đứng, cánh quạt lá nằm, cánh quạt lồng sóc.

Ưu điểm của quạt hút công nghiệp 

quạt hút công nghiệp hcm phú khangQuạt hút công nghiệp mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp

Quạt hút công nghiệp ra đời với mục đích nhằm đảm bảo đem lại môi trường thông thoáng. Sạch sẽ, trong lành và an toàn cho nhiều xí nghiệp công ty. Hiện nay nhiều doanh nghiệp lựa chọn quạt hút công nghiệp ngày càng nhiều. Vì nhiều ưu điểm nổi bật của sản phẩm này mang lại đối với người tiêu dùng, dưới đây là một số ưu điểm bạn cần biết: 

Đa số khách hàng tìm đến chúng tôi với mục đích mua quạt hút công nghiệp phục vụ cho những hoạt động của xưởng sản xuất hoặc khu công nghiệp. Các công ty này cần một sản phẩm vừa làm mát lại có khả năng làm cho môi trường trong lành và sạch sẽ hơn. Chính vì thế mà quạt hút công nghiệp được sử dụng ngày càng rộng rãi.

Xem thêm>>> Quạt hút ly tâm thấp áp có những ưu điểm nổi bật gì?

Vì các khu công nghiệp này có lượng bụi khá lớn chính vì thế cần làm sạch. Mà quạt hút công nghiệp sẽ giúp bạn làm tốt việc này. Trong các khu công nghiệp sản xuất, lượng khí bụi thải ra ngoài vô cùng lớn. Cho nên nếu chỉ sử dụng quạt làm mát thông thường. Công nhân làm việc trong các nhà xưởng, khu công nghiệp sẽ bị ảnh hưởng. Chính vì thế bạn cần sử dụng quạt hút công nghiệp hcm ngay hôm nay:

    Khả năng hút bụi cực tốt:

Với khả năng hút bụi cực tốt đúng nghĩa với tên gọi. Với công suất hoạt động cực lớn của một chiếc quạt hút được dùng trong các khu công nghiệp, làm gió cực mạnh. Chính vì thế môi trường xung quanh dù có bụi đến cỡ nào vẫn có thể xử lý tốt, mặc dù không gian rộng lớn hoặc hẹp đi nữa. 

Xem thêm>>> Ưu điểm của quạt hút công nghiệp đồng trục

    Không gây ô nhiễm tiếng ồn:

quạt hút công nghiệp hcm phú khangQuạt hút công nghiệp có nhiều ưu điểm nổi bật

Có nhiều người suy nghĩ rằng khi sử dụng quạt gió công nghiệp hcm sẽ xảy ra hiện tượng ô nhiễm tiếng ồn. Gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Mọi người không thể tập trung làm việc được,…Nhưng hoàn toàn không phải vậy, mức độ tiếng ồn của quạt hút công nghiệp vô cùng thấp. Điều này không gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của bạn.

Vận hành tốt và ổn định, tuổi thọ lâu bền:

Tuổi thọ của máy hoạt động tốt và ổn định. Chính điều này sẽ khiến nhiều khách hàng tỏ vẻ thích thú so với những loại máy khác. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại máy quạt hút công nghiệp đến từ thương hiệu dasin. Là một thương hiệu đã có hàng chục năm phát triển trên thị trường. Tất cả các loại quạt của dasin đều được đánh giá là có tuổi thọ lâu bền. Trong quá trình sử dụng ít gặp trục trặc hay sự cố gì nhiều.

– Tiết kiệm chi phí: 

Bạn nên chọn thương hiệu quạt hút công nghiệp để tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Chọn thương hiệu dasin được xem là địa chỉ đáng tin cậy vì đây là địa chỉ cung cấp quạt hút công nghiệp vô cùng uy tín và chất lượng như mong đợi. Phú Khang là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm quạt công nghiệp nói chung và quạt hút công nghiệp nói riêng. Khách hàng đến một lần là gắn bó mãi mãi.

Với những gì mà quạt hút công nghiệp mang đến cho thị trường. Đây là chiếc quạt mà các công ty có nhà xưởng không thể bỏ qua. Liên hệ báo giá: 0987 867 910

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,