Quạt thông gió công nghiệp tại hcm chính hãng, giá tốt

Bạn đang có nhu cầu mua quạt thông gió công nghiệp, tuy nhiên bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào để tiến hành mua hàng đúng chuẩn chất lượng. Lại có bảng giá rẻ như mong đợi nhất tại khu vực hcm. Phú Khang hiểu bạn nên trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc thông tin cơ bản về loại quạt thông gió cũng như tìm được đơn vị mua hàng đúng chuẩn.

Quạt thông gió công nghiệp là gì?

Quạt thông gió công nghiệp là gì?

Quạt thông gió công nghiệp là loại quạt công nghiệp được thiết kế và sản xuất với lưu lượng hút đẩy gió lớn. Loại quạt này với những công dụng tuyệt vời, cung cấp gió tươi mới cũng như làm mát điều hòa nhiệt độ sao cho phù hợp nhất.

Loại quạt này có công suất cực lớn được sử dụng thích hợp tại những nơi có diện tích lớn như: Nhà máy, nhà kho, kho hàng cũng như chuồng trại chăn nuôi,…vv. 

Một số cách phân loại quạt thông gió công nghiệp?

Một số cách phân loại quạt thông gió công nghiệp?

Về hình dáng:

Đối với loại thông gió công nghiệp có 2 loại chính đó là: Quạt thông gió vuông và quạt thông gió tròn với 2 loại này được gắn vào tường.

Tại những nhà xưởng cũng như trang trại với lực hút mạnh mẽ. Giúp đẩy gió lớn cũng như tạo sự chênh lệch về áp suất. Khiến cho máy có thể hút được lượng khí nóng từ trong ra ngoài cũng như làm giảm nhiệt độ từ 5 đến 8 độ C. 

Về kết cấu dẫn động cánh quạt:

Đối với quạt thông gió cũng giống như những loại quạt công nghiệp hiện nay. Được chia thành hai loại: Quạt dẫn động là quạt thông gió trực tiếp và quạt thông gió gián tiếp.

Quạt thông gió trực tiếp là quạt cánh quạt lắp trực tiếp vào động cơ, khi động cơ quay sẽ dẫn động làm quay cánh quạt. Quạt thông gió công nghiệp trực tiếp được sử dụng để thông gió cho những môi trường không khí ít bụi bẩn, ẩm ướt. Môi trường làm việc sạch sẽ mới tăng được tuổi thọ của động cơ.

Đối với loại quạt thông gió công nghiệp gián tiếp là quạt dẫn động cánh quạt. Từ mô tơ đến cánh quạt bằng khớp nối cứng, hoặc khớp nối mềm nhưng dây curoa. Có thể làm việc trong môi trường nhiều bụi bẩn, có độ ẩm ướt khắc nghiệt cũng như có tính ăn mòn cao.

Một số ưu điểm nổi bật của quạt thông gió trong công nghiệp

Một số ưu điểm nổi bật của quạt thông gió trong công nghiệp

Ưu điểm đầu tiên cần nhắc đến là nó có thể hút gió lưu lượng lớn. Một lượng lớn không khí sẽ được làm sạch nhờ đó không khí trở nên trong lành hơn. Thêm vào đó, nhà xưởng, nhất là những nơi nóng bức có thể được làm mát nhanh nhờ sản phẩm này.

Loại quạt này có phí đầu tư cũng như chi phí để vận hành sửa chữa bảo dưỡng khá rẻ. Chính vì thế khi nhiều doanh nghiệp tiến hành mua máy loại sẽ tiết được nhiều khoản chi phí phát sinh sau đó.

Đối với những khu vực có nhân công cũng như có loại xưởng điện có thể tự sửa chữa nếu có gặp trục trặc gì. Vì loại máy này có cấu tạo cũng như nguyên lý làm việc khá đơn giản. Chính vì thế khả năng tháo lắp cũng như sửa chữa nhiều người có thể làm được.

Loại máy này còn không gây ô nhiễm thậm chí còn làm trong lành bầu không khí. Đem lại sức khỏe tốt cho con người trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó quạt thông gió trong công nghiệp còn mang lại nhiều ưu điểm nổi bật khác nữa.

Xem thêm>>Ưu điểm của quạt sàn công nghiệp

Cách lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng

Cách lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng

– Bạn nên xác định vị trí cần lắp đặt quạt thông gió trước từ đó có thể định lượng được kích thước hay thiết kế các sơ đồ. Nhằm lắp quạt thông gió cho chính xác nhất đem lại sự tiện lợi nhất có thể.

– Bạn cần phải xác định kích thước: Chiều dài, rộng, cao của quạt thông gió. Để tạo khoảng trống vừa phải và thích hợp nhất để có thể lắp được quạt thông gió.

– Nên tiến hành lắp đặt quạt quạt thông gió vừa với các khoảng trống đó rồi đi dây điện. Bạn có thể bật công tắc hoặc có thể cắm dây điện cho quạt thông gió hoạt động tốt nhất.

– Trong quá trình lắp đặt không nên tự ý thay đổi cấu hình của quạt thông gió. Vì rất dễ gây hỏng hoặc xảy ra các sự cố khi lắp đặt và sử dụng. 

– Trong quá trình lắp quạt thông gió thì không nên để quạt thông gió tiếp xúc với nước hoặc để ngoài trời mưa. Có thể gây nhiều nguy hiểm cho người tiến hành lắp đặt quạt thông gió.

Xem thêm>>> Ưu điểm của quạt hút công nghiệp

Cách bảo trì quạt thông gió

Loại quạt này làm việc liên tục trong một thời gian dài. Chính vì thế cần được bảo trì bảo dưỡng ít nhất 6 tháng 1 lần. Hãy luôn đảm bảo dây tốt nhất không bị mòn để đạt công năng dẫn động tốt nhất.

Tư vấn thiết kế quạt thông gió

Phú Khang với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Những nhân viên được đào tạo trong nước và ngoài nước. Thợ lành nghề, có trách nhiệm cao và chuyên nghiệp. Chính vì thế sẽ luôn đảm bảo về mặt chất lượng, đúng tiến độ theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Tập đoàn Phú Khang luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ sản xuất. Là công ty duy nhất trên thị trường quạt công nghiệp hiện nay có kỹ sư tư vấn, thiết kế chính xác. Bất kỳ loại quạt công nghiệp nào, phù hợp nhất với sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,