Quạt ly tâm thấp áp và ứng dụng hiện nay?

Quạt ly tâm thấp áp được sử dụng phổ biến hiện nay với các đặc điểm nổi bật. Cũng như được ứng dụng vào nhiều trường hợp khác nhau. Chính những ưu điểm kể trên sẽ giúp cho bạn có được sản phẩm quạt ly tâm phù hợp nếu chọn đúng đơn vị phù hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi đọc hết bài viết dưới đây để hiểu hơn về thiết bị đa năng này.

Tìm hiểu về quạt ly tâm thấp áp?

Tìm hiểu về quạt ly tâm thấp áp

Quạt ly tâm thấp áp được sử dụng rộng rãi hiện nay. Với nhiều sản phẩm có nhiều đặc điểm và công dụng khác nhau không phải sản phẩm nào cũng làm được. Chính loại sản phẩm này sẽ trực tiếp giúp ích cho bạn trong quá trình làm việc, mang lại hiệu quả cao hơn. Chúng được chia làm 2 loại trực tiếp và gián tiếp với những ưu điểm khác nhau.

Cơ cấu hoạt động của quạt ly tâm thấp áp?

Cơ cấu hoạt động của quạt ly tâm thấp áp

– Loại quạt này có thể thay đổi số vòng quay của cánh quạt. Thông qua những thay đổi của thông số puly được gắn trên các trục động cơ và gối đỡ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc bạn sử dụng biến tần.

–  Có lưu lượng gió khá lớn, áp suất tĩnh thấp, điều này sẽ giúp cho việc tạo ra tiếng ồn được tối giản hơn. Với hiệu quả làm việc lên đến 30%-80% so với lưu lượng định mức.

+ Đối với thiết bị này, cánh quạt không lắp trực tiếp vào động cơ nên quạt có thể dùng trong môi trường ẩm ướt. Có chất độc hại và nhiệt độ cao, chính vì thế tuổi thọ cũng được tăng lên đáng kể.

+ Đối với thông số puly gắn trên trục động cơ và gối đỡ bạn có thể thay đổi số vòng quay của cánh quạt.

Công dụng của quạt ly tâm thấp áp?

Công dụng của quạt ly tâm thấp áp

+ Loại quạt này được sử dụng tại nhiều môi trường khác nhau. Đối với những môi trường độc hại có nhiệt độ cao. Khi sử dụng loại này sẽ tăng áp buồng thang trong các tòa nhà cao tầng.

+ Hút khói và hơi nóng phát sinh trong khu vực bếp, phòng kỹ thuật, phòng máy hoặc thông gió tầng hầm. Hút khói hành lang, chính vì thế sẽ giúp cho các căn phòng có được những luồng gió mới, tươi mát hơn.

+ Loại quạt này được thiết kế chắc chắn với nhiều chi tiết liên kết với nhau bằng bu lông. Loại này rất dễ dàng trong việc tháo lắp, thay thế và bảo dưỡng.

+ Có lưu lượng gió khá lớn, áp suất tĩnh thấp, gây ra tiếng ồn nhỏ.

Quạt có thiết kế chắc chắn với nhiều chi tiết liên kết với nhau bằng bu lông nên rất dễ dàng cho việc tháo lắp, bảo dưỡng và thay thế.

+ Dạng quạt ly tâm lồng sóc kiểu trực tiếp được sử dụng rất rộng rãi ở những công trình dân dụng cũng như các dự án công nghiệp khác nhau.

+ Có công dụng thông gió ở tầng hầm và hút khói ở hành lang. Ngoài ra còn cung cấp gió tươi cho các hệ thống thông gió.

Quạt nào hút bếp, hút khói công nghiệp hiệu quả?

Quạt nào hút bếp, hút khói công nghiệp hiệu quả

Trong những năm qua, tại các khách sạn thường có thiết kế gian bếp ăn. Nấu chưa có sự đầu tư lắp đặt quạt hút khói bếp. Nếu có cũng không đủ lực hút hết những khí thải từ công việc chế biến món ăn.

Chính vì thế giải pháp hút khói bếp công nghiệp, bếp dân dụng hiệu quả bằng quạt ly tâm thấp áp. Chính là lựa chọn sáng suốt cho nhiều nhà hàng khách sạn. Đặc biệt đối với những khu vực có nhiều khói cũng như thường xuyên nấu ăn. Khi sử dụng loại quạt này sẽ mang lại nhiều hiệu quả cao.

Công ty Phú Khang luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ sản xuất. Đây là công ty duy nhất trên thị trường cung cấp quạt ly tâm thấp áp được đội ngũ kỹ sư tư vấn. Thiết kế chính xác và thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đặc điểm của quạt ly tâm?

Đặc điểm của quạt ly tâm thấp áp

– Quạt ly tâm thấp áp là sản phẩm quạt hút công nghiệp có áp suất thấp từ 200 đến 1500 Pa và lưu lượng gió lớn 800 đến 7000m/h. 

-Quạt chuyển động gián tiếp không cần dùng biến tần điều chỉnh vì quạt có thể thay đổi tốc độ gió thông qua puli và giá đỡ.

– Loại quạt này được thiết kế thuận tiện, chính vì thế trong quá trình lắp đặt cũng như bảo dưỡng rất thuận tiện và dễ dàng. 

– Áp suất thấp, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp và đạt hiệu quả cao

– Đối với loại quạt này được thiết kế lồng sốc gồm nhiều lá cánh nên có độ bền cao và mang lại hiệu quả cao.

– Quạt được sơn tĩnh điện rất mỹ quan và kiên cố, chính vì thế bạn không sợ quạt này bị ảnh hưởng cũng như dễ bị hư hỏng.

– Loại quạt này có thể chịu được môi trường có nhiệt độ cao cũng như có độ ẩm ướt. 

Ứng dụng quạt ly tâm hiện nay?

Ứng dụng quạt ly tâm thấp áp hiện nay

– Loại quạt này được dùng để nối ống, thông gió tầng hầm và hút hơi nóng các công trình lò hơi. Nhà bếp công nghiệp và các hạng mục công trình dân dụng. Chính vì thế các chủ nhà hàng quán ăn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại quạt này nhé.

– Quạt ly tâm thấp áp được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay. Tùy theo ngành nghề bạn nên biết cách chọn sao cho phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao. Mang lại lợi ích kinh tế, cũng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp hiệu quả nhất có thể.

Công ty Phú Khang chúng tôi chuyên kinh doanh các loại quạt công nghiệp, sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của quý khách với các modem có sẵn cho quý khách lựa chọn.Hãy đến với chúng tôi để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,