Máy lạnh di động công nghiệp nội địa loại nào tốt?

Như mọi người cũng đã biết hàng nội địa lúc nào cũng là hàng tốt. Chính vì lẽ đó, hôm nay Phú Khang xin giới thiệu tới Quý khách hàng một dòng sản phẩm máy lạnh di động công nghiệp nội địa chất lượng. Được chúng tôi phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng đọc hết bài viết để hiểu hơn nhé.

Sự đa dạng của máy lạnh di động công nghiệp?

Sự đa dạng của máy lạnh di động công nghiệp

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều dòng máy lạnh di động khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Không chỉ có các sản phẩm của Nhật Bản, mà còn có các sản phẩm của Hàn Quốc, Trung Quốc,.. Có thể kể đến một số sản phẩm phổ biến khác xuất hiện ngày càng nhiều.

Và còn rất nhiều thương hiệu khác nữa. Trong đó, dòng sản phẩm máy lạnh di động Nakatomi được Phú Khang phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi còn cung cấp nhiều hàng máy lạnh khác nhau. Đến người dùng trên toàn quốc với bảng giá phù hợp cũng như ưu đãi nhất có thể. 

Máy lạnh di động nội địa Nhật Bản Nakatomi?

Máy lạnh di động nội địa Nhật Bản Nakatomi

Đối với dòng máy lạnh này được Phú Khang bán ra thị trường ngày càng nhiều.

Thương hiệu Nakatomi do công ty này chuyên sản xuất các sản phẩm về công nghiệp. Dòng máy lạnh là dòng sản phẩm có công suất lớn. Truyền hơi lạnh ra bên ngoài qua một hoặc nhiều ống và có thể điều chỉnh hướng gió bằng tay hoặc tự động.

Với mục đích sử dụng để làm mát cho các không gian có diện tích lớn. Đặc biệt là các môi trường công nghiệp.

Đặc điểm của máy lạnh di động Nakatomi?

Đối với dòng máy lạnh này được sử dụng ngày càng rộng rãi và phổ biến. Đây là một sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của các công nhân làm việc ở những khu vực bị khuất máy lạnh cố định. Những khu vực nắng nóng cần cung cấp độ lạnh sao cho phù hợp nhất.

Ưu điểm của máy lạnh di động Nakatomi?

Ưu điểm của máy lạnh di động Nakatomi

– Loại máy lạnh này đem lại chất lượng được kiểm định với sự đảm bảo được sản xuất. Trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản.

– Dòng quạt này trong quá trình sử dụng khá thuận lợi và không quá phiền phức. 

– Thiết kế nguyên khối, có bánh xe di chuyển, khá thuận lợi khi di chuyển.

– Dòng quạt này rất được lòng người dùng vì có độ an toàn và mang lại sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

– Dòng quạt này có thể làm mát cho công nhân, làm mát máy móc, linh kiện, làm mát cho các không gian rộng.

– Đặc biệt thiết bị này khi sử dụng rất tiết kiệm điện năng.

Các dòng máy lạnh di động Nakatomi được Phú Khang cung cấp?

Các dòng máy lạnh di động Nakatomi được Phú Khang cung cấp

Máy lạnh di động Nakatomi SAC 7500:

Là một trong những chiếc máy lạnh di động của Nakatomi có công suất cực lớn lên tới 8000W (27000BTU), SAC-7500 được lựa chọn và sử dụng nhiều trên thị trường với khả năng làm lạnh nhanh.

Máy Lạnh Di Động SAC – 3500:

Máy lạnh này có sự kết hợp với ống nối dùng để làm mát kho hàng, nhà xưởng. Vừa có thể dùng làm điều hòa đứng thông thường, vừa có thể dùng làm điều hòa điểm hiệu quả trong không gian mở. 

Máy Lạnh Di Động SAC – 6500

Thiết bị sử dụng chất lỏng R410 hoặc R407C mang đến hiệu quả làm lạnh cao, an toàn với người sử dụng và bảo vệ môi trường. 

Máy Lạnh Di Động SAC – 1800:

Loại quạt này có lối thiết kế nhỏ gọn, chuyên dùng để làm mát cho máy móc thiết bị, làm mát cho con người. 

Máy Lạnh Di Động SAC – 407ND:

Loại quạt này có thể sở hữu quy trình làm lạnh khép kín, có thể dễ dàng di chuyển linh động đến nhiều vị trí khác nhau. Cho phép người dùng điều chỉnh bằng tay, dễ dàng đưa đến vị trí cần làm mát 

Máy Lạnh Di Động N407 – TC:

Đây được xem là một phiên bản khác của model SAC – 407ND. Tuy nhiên, máy N407 – TC có công suất đầu vào lớn hơn, và ngoại hình có chút khác nhau. 

Máy lạnh di động SAC – 4500:

Dòng máy lạnh này là lựa chọn hoàn hảo để làm mát không khí tại nhà xưởng, nhà hàng ăn uống, không gian nhà xưởng, gara ô tô, xe máy với thể tích lên đến 60 m3,… 

Qua bài viết này bạn đã biết được các loại máy lạnh phổ biến hiện nay đúng không nào? Nếu Quý khách cần tư vấn thêm thông tin về dòng sản phẩm này. Hãy nhanh tay liên hệ với Phú Khang để có được sản phẩm phù hợp như mong đợi.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,