Điều gì xẩy ra nếu sử dụng quạt công nghiệp giá rẻ

Những chiếc quạt công nghiệp, điều hòa, máy làm mát là những thiết bị không thể thiếu trong mùa hè nóng nực, việc sử dụng quạt thông gió công nghiệp đang được coi là giải pháp tối ưu nhất mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tuy nhiên vẫn còn nhiều doanh nghiệp ham giá rẻ và tin theo những quảng cáo, những mời chào của những đơn vị bán quạt công nghiệp không rõ nguồn gốc xuất xứ để mua những loại quạt kém chất lượng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, đến hiệu quả công việc và tốn kém tiền bạc, thời gian của doanh nghiệp. 

Vậy việc sử dụng quạt kém chất lượng sẽ ra sao? để lại những hậu như thế nào? Cùng Phú Khang tìm hiểu nhé!

Sử dụng quạt công nghiệp giá rẻ kém chất lượng gây hậu quả gì

Không đảm bảo an toàn

Sử dụng quạt công nghiệp kém chất lượng không đảm bảo an toàn
Sử dụng quạt công nghiệp kém chất lượng không đảm bảo an toàn

Việc đầu tiên cần phải quan tâm nhất khi sử dụng quạt công nghiệp giá rẻ đó chính là không đảm bảo an toàn cho người sử dụng và những người xung quanh. Lắp đặt và sử dụng loại kém chất lượng thông thường sẽ không có khả năng cách điện tốt đẫn đến chập, cháy nổ và không đảm bảo an toàn. Vì thế tình trạng giật điện rất dễ xảy ra, nếu nhẹ có thể làm tê liệt các bộ phận còn nặng có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Không chỉ dừng lại ở đó, việc sử dụng quạt kém chất lượng sẽ không có độ bền cao. Các thiết bị quạt dễ bị rung lắc khi hoạt động, phần vỏ khung giòn, dễ bị biến dạng, dễ bị đổ vỡ ảnh hưởng đến tính mạng của những người làm việc xung quanh.

Tuổi thọ kém, khó tìm được linh kiện thay thế

Những loại quạt công nghiệp kém chất lượng thường dễ bị hỏng hóc. Nếu hỏng hóc nhiều sẽ khiến mất nhiều thời gian sửa chữa, tốn kém tiền bạc và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của quạt. Và điều quan trọng nhất là những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ rất khó tìm mua được loại linh kiện thay thế tương đương. Như vậy sẽ làm mất nhiều thời gian và gây ảnh hưởng đến cả một hệ thống làm việc.

Độ bền không cao, mất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức
Độ bền không cao, mất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức

Hoạt động kém hiệu quả, không mang lại lợi ích như mong muốn

Không chỉ đối với các loại quạt công nghiệp mà đối với mọi sản phẩm. Khi chúng ta mua

phải những sản phẩm kém chất lượng thì chắc chắn là sẽ không làm tốt như chúng ta kỳ vọng. Không chỉ dừng lại ở việc gây ảnh hưởng đến năng suất làm việc, ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần, sức khỏe của người lao động

Tốn kém thời gian, tiền bạc, công sức

Khi mua những chiếc quạt công nghiệp giá rẻ mọi người đều nghĩ rằng hời nhưng nếu mua phải những sản phẩm chất lượng kém thì bạn chỉ nhận được sự bức tức, mất thời gian, công sức và tốn kém chi phí sửa chữa, thay thế chậm chí phải thay thế bằng những chiếc quạt khác. 

Vậy để tránh phải đối diện với những hiểm họa trên chúng ta cần phải làm gì?

Lựa chọn đơn vị cung cấp quạt công nghiệp uy tín, giá rẻ

Quạt công nghiệp chất lượng
Quạt công nghiệp chất lượng

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp quạt công nghiệp với đa dạng mẫu mã, đa dạng kích thước từ nhiều loại khác nhau tuy nhiên không phải mua ở đâu cũng đảm bảo chất lượng, đảm bảo giá tốt lại có bảo hành lâu dài.

Quạt điện chất lượng là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp và thi công các loại quạt công nghiệp chính hãng, hệ thống làm mát, hút bụi trong mọi không gian từ nhỏ đến lớn, từ công trình dân dụng đến các công trình công nghiệp. Đến với Quạt điện chất lượng, quý vị hãy an tâm vì mua được những sản phẩm đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành dài lâu, dịch vụ hậu mãi….là những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi hướng đến để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Chính vì thế hãy để Quạt điện chất lượng đồng hành cùng quý vị và mang những sản phẩm, những dịch vụ tốt nhất cho không gian, cho công trình của quý vị nhé!

Bài viết hữu ích:

Mua quạt thông gió chính hãng ở đâu Hà Nội?

Kinh nghiệm chọn mua quạt hút cho nhà xưởng

Tags: , , , ,