Ưu điểm nổi bật của quạt sàn công nghiệp Tank

Quạt sàn công nghiệp Tank có sự khác biệt so với các loại quạt thông thường. Đó chính là về kiểu dáng thiết kế lẫn sự hoạt động bền và hiệu quả của động cơ. Để tìm hiểu rõ hơn về chiếc quạt này. Hãy cùng Phú Khang khám phá 5 ưu điểm của quạt sàn công nghiệp Tank trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về thương hiệu quạt công nghiệp Tank

Thương hiệu quạt công nghiệp Tank

Dasin nổi tiếng trên thị trường với dòng quạt sàn công suất lớn mang tên Tank. Tên gọi với ý nghĩa ví chiếc quạt như sự oai phong vững bền. Của chiếc xe tăng trên mọi mặt trận mà không gì có thể cản phá. Quạt Tank của Dasin đã dần chiếm lĩnh thị trường nhờ độ bền cao và khả năng hoạt động hiệu quả vượt trội.

Ưu điểm của quạt sàn công nghiệp Tank

Quạt sàn công nghiệp

 Mang lại sức gió lớn

Tank lại được thiết kế với lưu lượng gió khá lớn nhỏ nhất là Tank-2460. Với lượng gió 192 m3/phút và Tank-40100 có lưu lượng gió lớn nhất đạt 407 m3/phút.

Có khả năng tản gió rộng

Với 3 cánh được thiết kế dạng bản to giống 3 cánh của quạt trần. Khiến Tank có thể làm mát đề và rộng ra xung quanh ngoài khả năng thổi thẳng thông thường.

Điều chỉnh các góc độ theo yêu cầu

Quạt sàn công nghiệp Dasin Tank có thể điều chỉnh được độ nghiêng đến các góc độ khác nhau. Lên tới 360 độ giúp ta có thể làm mát cả khu vực trên cao hoặc thấp hẳn xuống mặt sàn. 

Di chuyển dễ dàng

Tank có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau. Nhờ 2 bánh xe đồng thời với thiết kế hẹp ngang giúp tiết kiệm diện tích sử dụng và bảo quản quạt.

Loại quạt này có độ bền cao

Tuổi thọ của quạt sàn Tank trung bình từ 6 đến trên 10 năm. Nhờ được tạo nên từ những linh kiện cao cấp chất lượng. Quạt này có độ bền cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm quạt có mô tơ hở.

Ứng dụng quạt sàn công nghiệp

Quạt sàn công nghiệp

Quạt có thể đứng vững trước nhiều điều kiện mà không đổ gây nguy hiểm cho các người sử dụng. Hay đối với những hoạt động trong các nhà máy.

Sản phẩm quạt sàn công nghiệp hay quạt sàn dân dụng được ứng dụng rộng rãi. Trong cuộc sống như: Nhà hàng, quán ăn, văn phòng, hội nghị, nhà dân…vv.

Dòng quạt điện này có công suất lớn, tốc độ mạnh, sải cánh, lồng quạt và đế rất chắc chắn. Lưu lượng gió lớn, đủ sức đáp ứng nhu cầu làm mát cho không gian rộng.

Những lưu ý khi sử dụng quạt sàn công nghiệp

Lưu ý khi sử dụng quạt sàn công nghiệp

– Không nên quay quạt trực tiếp vào cơ thể vì khi dùng quạt công nghiệp là đứng càng xa quạt thì bạn vẫn thấy mát và lại rất an toàn.

– Luôn để quạt cách xa cơ thể 2m, như vậy có thể tiếp nhận luồng gió từ quạt một cách từ từ và an toàn. 

– Hai là không bật quạt ở tốc độ lớn và tiếp xúc với gió quạt quá lâu, quạt sàn công nghiệp có công suất và sức lan tỏa lớn nên bạn không nên để số quá lớn.

Mọi thông tin cần tư vấn, báo giá xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0937587089 để chúng tôi có thể phục vụ quý khách nhanh chóng nhất.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,