Báo giá quạt hút công nghiệp quận 2 công suất lớn

Quạt hút với vai trò quan trọng giúp lưu thông không khí tại những khu vực nhà xưởng rộng lớn hoặc tại những khu vực có nuôi gia súc…Nhờ có loại quạt này sẽ giúp loại bỏ các khí nặng mùi khu vực có diện tích lớn rất hữu ích. Chính vì vậy được nhiều người áp dụng ngày càng nhiều. Hãy cùng Phú Khang dõi theo bài viết dưới đây để tìm được nơi cung cấp quạt hút công nghiệp quận 2 chất lượng nhất. Có thể hút lưu lượng gió lớn tại những khu vực rộng lớn một cách hiệu quả nhất.

Lối thiết kế quạt hút công nghiệp

Thiết kế quạt hút công nghiệp

Quạt hút gió công nghiệp quận 2 có lối thiết kế chuyên dụng cũng như có kích thước cánh khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng sẽ có lối thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Tại những nơi có nhiệt độ quá cao thì quạt hút gió gián tiếp sẽ là lợi thế hơn so với quạt hút trực tiếp. Bởi cánh quạt bằng inox bền nhiệt và mô tơ không tiếp xúc trực tiếp với khí nóng. Khí có độ ẩm cao nên motor gián tiếp sẽ bền hơn.

Đối với quạt hút công nghiệp gián tiếp có thể chịu được môi trường khắc nghiệt hơn. Nên quạt công nghiệp motor gián tiếp thường có giá cao hơn.

Quạt hút gió công nghiệp khi kết hợp với tấm làm mát bằng hơi nước Cooling Pad sẽ giúp giảm nhiệt độ từ 8℃ đến 10℃ mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí.

Thông số kỹ thuật quạt hút gió công nghiệp Motor Gián Tiếp

Quạt hút gió công nghiệp Motor Gián Tiếp

Để quạt hút công nghiệp có thể sử dụng tốt doanh nghiệp cần phải tiết kiệm phí đầu tư cũng như vận hành. Chúng ta cần chọn loại quạt phù hợp bằng cách cân đối giữa: Đường kính cánh quạt, lưu lượng hút gió, công suất tiêu thụ điện, điện áp đầu vào với diện tích sử dụng.

Sự kết hợp này tạo thành máy làm mát công nghiệp. Máy làm mát phù hợp với tất cả các loại nhà máy công nông ngư nghiệp như ngành dệt: Nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim, lắp ráp thiết bị điện, điện tử, v.v…

Sử dụng quạt hút công nghiệp trong những trường hợp nào?

Quạt hút công nghiệp trong nhiều trường hợp

– Môi trường làm việc tỏa ra rất nhiều nhiệt từ con người, đèn, máy móc. Môi trường bên ngoài truyền vào, chất độc hại trong không khí thường gặp như khí CO2, bụi, gơi nước.

– Những chất tuy không gây nguy hại hay ảnh hưởng ngay lập tức nhưng sẽ làm giảm lượng oxy và làm tăng các chất độc dạng hơi, khí phát sinh trong quá trình làm việc, từ đó gây tác hại không tốt đến sức khỏe của mọi người.

Những ưu điểm của quạt hút gió công nghiệp quận 2

Ưu điểm của quạt hút gió công nghiệp

Quạt hút công nghiệp được sử dụng ngày càng phổ biến vì những ưu điểm được liệt kê dưới đây:

– Quạt hút gió công nghiệp được thiết kế vô cùng thuận tiện được làm từ quạt bằng tôn cứng. Cánh quạt được làm từ inox, chính vì vậy việc di chuyển cũng vô cùng dễ dàng.

– Quạt hút gió công nghiệp có thể hút gió với lưu lượng khí lớn. Chính vì thế đạt hiệu quả thông gió làm mát cao.

– Phí vận hành và bảo dưỡng rẻ, bạn có thể tự làm tại nhà mà không phải nhờ đến đội kỹ thuật đến tận nơi để làm cho bạn, vì như thế sẽ mất chi phí khá cao.

– Quạt hút gió vận hành thân thiện với môi trường, không thải khí độc hại tới sức khỏe. Chính vì ưu điểm này nên được rất nhiều người ưa chuộng.

– Không chỉ hút gió lưu lượng lớn, quạt hút gió còn hút cả bụi trong không khí ra ngoài. Rất thích hợp với xưởng may và chăn nuôi.

Mua quạt hút công nghiệp quận 2 tại đâu có bảng giá phù hợp nhất?

Phú Khang là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp quạt hút công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống phân phối phủ rộng các tỉnh. Không chỉ chất lượng sản phẩm mạnh, Phú Khang còn tư vấn tới khách hàng cách chọn quạt hút gió phù hợp với diện tích. Tư vấn cách lắp đặt, bảo dưỡng và vận hành hiệu quả. Hotline: 0937587089

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,