Ứng dụng của quạt hút công nghiệp quận 8

Như mọi người cũng đã biết quạt hút công nghiệp công quận 8 không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Bạn dễ dàng bắt gặp nó tại các xí nghiệp, bãi kho, nhà hàng ăn uống hay các trang trại..Vậy tại sao quạt hút công nghiệp lại được nhiều người sử dụng đến vậy? Hãy cùng Phú Khang dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn vấn đề nhé.

Ưu điểm của quạt hút công nghiệp quận 8

Ưu điểm của quạt hút công nghiệp 

 – Loại quạt hút này có công suất hoạt động lớn chính vì thế dễ dàng làm mát tại những khu vực rộng lớn tại nhà xưởng kho chứa rộng. Từ đó mang lại hiệu quả gấp nhiều lần so với điều hòa không khí.

– Đối với loại quạt này có công suất vận hành tốt, tuổi thọ lại cao. Đây chính là giải pháp cho các nhà máy xí nghiệp lớn cũng như kho bãi rộng lớn. Với khả năng vận hành ổn định, tuổi thọ lâu dài, giúp làm tươi mới không khí. Cũng như làm mát cho không khí một cách hiệu quả nhất có thể.

Quạt hút công nghiệp hoạt động êm hơn nhiều so với máy điều hòa không khí. Đem đến môi trường làm việc lý tưởng. Khiến cho khu vực nhà xưởng luôn sạch sẽ, thông thoáng và khô để vừa tạo môi trường làm việc thoải mái.

– Quạt hút công nghiệp công suất lớn tiêu tốn ít năng lượng hơn. So với việc vận hành hệ thống máy điều hòa không khí cùng hiệu suất. 

– Làm việc đa năng: Thiết bị có cửa chớp che mưa tự đóng mở để thiết bị luôn vận hành ổn định và duy trì tuổi thọ.

Vai trò của quạt hút công nghiệp công suất lớn

Vai trò của quạt hút công nghiệp 

– Nhờ có quạt hút công nghiệp này sẽ giúp loại bỏ các mùi hóa chất khó chịu. Thường có tại các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy hóa chất,…vv.

– Nó phù hợp để sử dụng trong các loại nhà máy ngành dệt. Chẳng hạn như nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim,…vv.

– Sử dụng trong không gian bên trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Tạo không gian làm việc mát mẻ, trong lành cho người lao động và bảo vệ tuổi thọ của sản phẩm, hàng hóa, máy móc, thiết bị.

– Sử dụng quạt hút công nghiệp công suất lớn trong các mô hình nhà kính và các trang trại chăn nuôi. 

Nguyên tắc lựa chọn quạt hút công nghiệp công suất lớn

Quạt hút âm trần nối ống gió SHP 100

Tùy thuộc vào loại hình, đặc điểm sản xuất của mỗi doanh nghiệp mà cần lựa chọn những loại hình doanh nghiệp khác nhau. Nên lựa chọn loại quạt ly tâm hoặc quạt hướng trục. Những loại quạt này sẽ giúp cho không khí, nhiệt được hút trực tiếp từ máy. Có công suất lớn làm cho môi trường xung quanh không bị ảnh hưởng.

Phải lựa chọn những loại quạt có công suất lớn để đảm bảo cho lượng nhiệt thải ra được vận chuyển hết ra ngoài. Tránh trường hợp lượng nhiệt quá lớn mà công suất lại quá nhỏ là quạt phải hoạt động nhiều quá công suất có thể gây nhanh chóng hỏng hóc.

Cần chú ý đến kích thước của doanh nghiệp để lắp đặt tần suất quạt cho phù hợp. Từ đó giúp lên kế hoạch và dự trù chi phí cho chính xác, đem lại hiệu quả, tránh gây thừa thãi, lãng phí.

Đơn vị cung cấp quạt hút công nghiệp quận 8 chất lượng?

Phú Khang- cung cấp quạt hút công nghiệp chất lượng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ PHÚ KHANG là đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất và phân phối quạt công nghiệp tại thị trường Việt Nam 10 năm trở lại đây. Với mục đích chính là đánh bật những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng ra khỏi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với phương châm “Chất lượng khẳng định thương hiệu” luôn mang đến cho người dùng. Những giá trị thiết thực nhất, để tạo cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao.

Với những chia sẻ hữu ích trên đây nếu quý khách hàng còn có những băn khoăn gì. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. 0937587089

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,