Lưu ý khi lắp quạt thông gió cho trang trại?

Nếu bạn đầu tư trang thiết bị đúng lúc sẽ khiến cho việc kinh doanh của bạn gặp nhiều may mắn cũng như ổn định về sau. Việc đầu tư đúng thời điểm, hợp lý thì sẽ mang lại hiệu quả, là bước đi vững chãi nhất để phát triển. Cần nắm rõ những lưu ý đó để tránh việc mất tiền oan, từ đó có thể những bước đi vững chắc tiếp trong sự nghiệp của mình. Hãy đọc hết bài viết dưới đây để tìm quạt thông gió cho trang trại hiệu quả nhất.

Tại sao nên lắp quạt thông gió cho trang trại?

Lắp quạt thông gió cho trang trại

Tiết kiệm chi phí

Khi trang trại của bạn có kích thước quá lớn, lưu lượng gió mạnh trong không gian rộng lớn, hiệu suất làm việc lớn. Nếu lắp quạt thông gió sẽ giúp không gian lúc nào cũng đầy đủ dưỡng khí cho vật nuôi, loại bỏ mùi hôi trong chuồng trại.

Tuy hoạt động liên tục nhưng công suất tiêu thụ điện của quạt thông gió khá ít. Quạt thông gió vừa có khả năng làm thông thoáng nhanh, hiệu suất làm việc cao hơn, cũng như tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả nhất có thể. Chính vì thế đã có nhiều doanh nghiệp hoạt động quạt thông gió này ngày một nhiều.

Nhằm lưu thông không khí

Nếu bạn kinh doanh trong ngành công nghiệp chăn nuôi theo hướng công nghệ cao thì việc lắp đặt quạt thông gió là điều nên làm trong trường hợp này. Bởi chúng đóng vai trò quyết định tới môi trường sống của vật nuôi trong trang trại. Giúp môi trường trong trang trại được thoáng mát, lưu thông.

Giúp loại bỏ những không khí nóng, mùi hôi ra bên ngoài không gian. Hút không khí tươi mới vào bên trong không gian. Quạt giúp điều hòa nhiệt độ bên trong trang trại, bảo vệ sức khỏe cho vật nuôi và con người.

Giảm độ ẩm khiến cho môi trường được thông thoáng, các dịch bệnh cũng được đẩy lùi đi. Mùi hôi từ các chất thải biến mất sẽ không ảnh hưởng đến chủ trang trại, vật nuôi và mọi người xung quanh trang trại.

Những lưu ý khi lắp quạt thông gió cho trang trại

Lưu ý khi lắp quạt thông gió cho trang trại

Hệ thống chăn nuôi là chuồng kín?

– Những vật nuôi nhỏ có sức đề kháng thấp thì không nên lắp hệ thống quạt có công suất lớn. Còn những vật nuôi có kích thước lớn, sức đề kháng tốt thì nên lắp đặt hệ thống quạt có công suất phù hợp.

– Bạn cần lưu ý rất nhiều vấn đề xung quanh trang trại để hệ thống quạt thông gió hoạt động hiệu quả.

– Việc lắp hệ thống quạt thông gió cần phải dựa trên điều kiện khí hậu. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe không chỉ riêng con người mà còn có vật nuôi. Và khả năng tăng trưởng của vật nuôi.

– Việc lắp quạt thông gió phải đảm bảo điều hòa được không khí, nhiệt độ trong chuồng nuôi giúp vật nuôi có đề kháng cao, tăng trưởng nhanh. Và tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng tăng trưởng của vật nuôi.

– Đối với chuồng nuôi có tường được xây bằng gạch kín thì vị trí lắp đặt của quạt thông gió nên lắp cao hơn tường ngăn. 

– Tùy vào loại vật nuôi để lựa chọn quạt thông gió phù hợp, đảm bảo hút mùi hiệu quả. 

Hệ thống chăn nuôi là chuồng hở?

Phải lắp đặt hệ thống thông gió như chuồng kín. Lắp thêm quạt thông gió vừa giúp điều hòa nhiệt độ bên trong vừa để đảm bảo hút hết được lượng mùi bên trong chuồng nuôi. Đảm bảo khả năng sinh trưởng, phát triển và sức khỏe của vật nuôi.

Một số lưu ý trước khi lắp quạt thông gió cho trang trại?

Một số lưu ý trước khi lắp quạt thông gió cho trang trại

– Để lựa chọn hệ thống quạt thông gió trang trại phù hợp, đầu tiên bạn cần xác định tổng diện tích trang trại để tính toán được lưu lượng gió cần thiết. 

– Xác định được số lượng thiết bị cần lắp cũng như công suất phù hợp.

– Cần lựa chọn quạt thông gió được làm bằng vật liệu có khả năng chống mài mòn, oxy hóa và có mái che hoặc có cửa chớp tự động.

– Bạn nên lựa chọn quạt thông gió từ những địa chỉ uy tín. Từ những hãng sản xuất quạt công nghiệp lớn. Để đảm bảo cho sự bền bỉ cho quạt thông gió. Chế độ bảo hành dài hạn và những dịch vụ hậu mãi chu đáo của họ.

Địa chỉ cung cấp quạt thông gió trang trại hiệu quả?

Phú Khang- Địa chỉ cung cấp quạt thông gió trang trại hiệu quả

Công ty TNHH đầu tư và phát triển dịch vụ Phú Khang là nhà phân phối các loại quạt thông gió uy tín giá rẻ. Với những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cùng với chất lượng cao luôn đạt được các tiêu chí đặt ra của nhà xưởng,…vv.

Mong rằng qua bài viết bạn có thể biết thêm thông tin. Để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho việc đầu tư. Nếu bạn muốn phát triển bền vững thì hãy chọn ngay cho mình quạt thông gió cho trang trại ngay hôm nay. Tuy chi phí đầu tư ban đầu cao nhưng hiệu quả của nó mang lại sẽ vô cùng to lớn. Hồi vốn nhanh chóng, lợi nhuận cao. Đặc biệt là mang lại môi trường không khí trong sạch. Cho khu vực trang trại cũng như những khu vực xung quanh. 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,