Một số lưu ý khi chọn quạt hút vuông công nghiệp hiệu quả

Như mọi người cũng đã biết thì việc lắp đặt quạt hút vuông công nghiệp được xem là giải pháp cho nhiều nhà xưởng hiện nay. Việc lắp đặt quạt thông gió sẽ giúp cho không gian được thông thoáng hơn. Cũng như mang lại bầu không gian thoải mái nhất cho mọi người xung quanh. Nó quyết định đến hiệu quả làm việc của quạt. Do đó, hãy lưu ý một vài đặc điểm trong quá trình lắp đặt quạt dưới đây.

Lựa chọn quạt hút công nghiệp vuông phù hợp

quat-hut-cong-nghiep
Quạt hút công nghiệp vuông

Lựa chọn đúng model quạt phù hợp cho các nhà xưởng, trang trại đóng vai trò quan trọng. Nó quyết định đến hiệu quả làm việc của quạt. Để lựa chọn đúng đạt hiệu quả cao, tính toán được các thông số kỹ thuật của quạt. Cũng như số lượng cần mua quạt. Bạn cần tính chính xác diện tích của nơi lắp đặt quạt. Tiếp theo đó bạn cần phải tính toán sao cho lưu lượng không khí cần thiết. Có thể cung cấp cho nhà xưởng cũng như có độ bao phủ cao cho nhà xưởng. 

Để chọn được đúng loại quạt như mong đợi bạn cần phải chọn cho mình loại quạt có lưu lượng gió phù hợp nhất. Từ đó mới đạt được hiệu quả cao nhất. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành.

Từ những thông số kỹ thuật trên có thể quyết định được kích thước của quạt. Cũng như số lượng quạt cần thiết dùng cho nhà xưởng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp quạt hút uy tín và chất lượng

quat-hut-công-nghiep
Đơn vị cung cấp quạt hút uy tín và chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các loại quạt khác nhau cũng như có bảng giá khác nhau. Với nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau. Do đó, việc mua ở đâu uy tín, chất lượng đang là vấn đề nam giải, gặp nhiều khó khăn. Để chọn được loại quạt phù hợp bạn cần chọn cho mình đơn vị sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, đó chính là Phú Khang.

Một địa chỉ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng đó là Phú Khang. Các sản phẩm bao gồm quạt hút công nghiệp vuông được thiết kế chắc chắn bền đẹp. Trên dây chuyền thiết bị công nghệ cao. 

Cánh quạt được cân bằng trên máy cân bằng số tự động nên chạy êm, tránh rung lắc. Các thông số kỹ thuật được hiệu chỉnh tối đa nên đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm điện năng. Các sản phẩm được phun sơn tĩnh điện giúp bảo vệ quạt trước tác động của môi trường. Đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho quạt.

Ngoài ra, khi mua các sản phẩm tại Phú Khang bạn sẽ được mua với giá cạnh tranh. Do không phải qua các khâu trung gian phân phối mà mua trực tiếp từ nhà sản xuất.

Lựa chọn vị trí lắp đặt quạt hút công nghiệp phù hợp

quat-hut-vuong-cong-nghiep
Lắp đặt quạt hút công nghiệp phù hợp

Để lắp đặt quạt đúng vị trí như mong đợi, thông thường mọi người sẽ lắp đặt tai những vách tường của nhà xưởng, trang trại. Tuy nhiên, nên lắp tại những khu vực có đặt nhiều thiết bị sản xuất. Để lượng khí phát sinh trong sản xuất được kịp thời đẩy ra ngoài. Tránh lan ra các khu vực xung quanh. Như mọi người cũng đã biết vị trí lắp đặt quạt đóng vai trò quan trọng quyết định đến hiệu quả hoạt động trong quá trình sản xuất.

Ngoài ra, cũng nên lắp đặt tại những nơi thuận tiện cho việc đóng mở tắt điện. Để tránh trường hợp quên hay xảy ra lỗi trong quá trình vận hành. Nhờ đó, giúp tiết kiệm điện năng và xử lý sự cố kịp thời. Đối với không gian bên ngoài nhà xưởng, trang trại cần phải thoáng đãng. Có điều kiện nên trồng nhiều cây xanh để tăng hiệu quả làm mát, thông gió.

Hãy lưu ý những điều trên để quạt hút công nghiệp vuông đem lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn. Theo dõi trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé. https://quatdienchatluong.com/

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,