Những lưu ý khi chọn mua quạt ly tâm Quận 10

Tại các nhà xưởng hiện nay thường chọn cho mình cách dùng quạt ly tâm Quận 10 để lắp đặt tại nhà xưởng. Với mong muốn mang lại nguồn không khí trong lành, giảm đi lượng không khí ẩm mốc. Mang lại bầu không khí thoáng mát hơn cho nhà xưởng từ đó công việc diễn ra nhanh chóng cũng như mang lại hiệu quả cao cho người công nhân. Vậy bạn đã biết cách chọn quạt ly tâm gián tiếp chất lượng hay chưa? Cùng đọc hết bài viết này nhé!

Quạt ly tâm gián tiếp là gì?

quat-ly-tam
Quạt ly tâm gián tiếp

Quạt ly tâm gián tiếp là dòng quạt trung áp. Được thiết kế với motos rời bên ngoài, kéo trục cánh thông qua dây curoa. Để giảm tiếng ồn và giúp động cơ bền hơn.

Thông số quạt ly tâm phù hợp với nhu cầu sử dụng?

quat-ly-tam-chat-luong
Quạt ly tâm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Với sự phát triển của ngành công nghiệp ngày nay thì quạt ly tâm gián tiếp được sử dụng phổ biến trong các dự án lớn như hệ thống lọc bụi cyclone, các mẫu quạt thường rất lớn nên dùng loại gián tiếp sẽ tiết kiệm được điện năng, quạt chạy êm hơn.

Học hỏi từ các nền kinh tế phát triển của nước ngoài như Nhật Bản, Đức, Đài Loan. Với quyền chuyển giao công nghệ, kết hợp với máy móc dây chuyền hiện đại. Chúng tôi đã sản xuất ra dòng quạt ly tâm gián tiếp với cơ chế tối ưu nhất.

Hiện tại công ty chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều đơn vị có uy tín trên khắp cả nước. Phân phối sản phẩm ra hàng trăm đại lý giúp khách hàng cải thiện được môi trường làm việc.

Hệ thống thông gió công nghiệp do quạt ly tâm mang lại là vô cùng hiệu quả. Chúng tôi dùng ống gió vuông và ống gió tròn xoắn. Để thi công hệ thống lọc bụi cyclone cho các nhà máy trên khắp Việt Nam.

Công dụng của quạt ly tâm gián tiếp

quat-ly-tam-gian-tiep
Công dụng của quạt ly tâm gián tiếp

Quạt thường được ứng dụng dùng rộng rãi trong các khu công nghiệp, nhà xưởng… những nơi làm việc có môi trường thông thường và khắc nghiệt, đặc biệt như lắp đặt trong hệ thống hầm lò, hút khói bếp, tăng áp cầu thang cho tòa nhà cao tầng, thông gió tầng hầm, hút bụi công nghiệp, giấy và bột giấy, giầy da công nghiệp, khí thải môi trường, công nghệ thực phẩm, lọc bụi, cấp gió tươi, và các ứng dụng khác…vv.

Công ty Phú Khang tự hào là nhà cung cấp tất cả các loại quạt phù hợp với ứng dụng cụ thể cho mọi không gian của khách hàng. Sản phẩm quạt ly tâm của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng từng ngành công nghiệp cụ thể, kết hợp thiết kế, sản xuất với chất lượng, luôn không ngừng sáng tạo để đảm bảo mọi sản phẩm phải có chất lượng tốt, uy tín tốt, giá thành tốt đặc biệt dòng quạt ly tâm trực tiếp, quạt ly tâm gián tiếp…vv.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,