Quạt hút công nghiệp 220V có tính năng ưu việt gì?

Quạt hút công nghiệp 220V là sản phẩm giúp cải thiện môi trường làm việc trong lành, tạo không gian thông thoáng. Sản phẩm hứa hẹn ngày càng trở nên thịnh hành trong các nhà máy công nghiệp và trong cả các khu chăn nuôi, kho hàng, văn phòng, nhà dân, bệnh viện,… Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về thiết bị này để hiểu vì sao thiết bị này được ưa chuộng đến thế.

Phân loại quạt hút công nghiệp 220V

Trên thị trường có 2 loại quạt hút công nghiệp 220V chính:

Quạt ly tâm: Đây là loại quạt công nghiệp luân chuyển không khí theo một hướng nhất định để chất lỏng đến. Quạt ly tâm thường chứa một ống dẫn khí đi ra theo một hướng cụ thể hoặc qua bộ phận tản nhiệt.

quạt ly tâm 220V
Hình ảnh của quạt ly tâm 220V

Cơ chế hoạt động của quạt ly tâm là tạo ra động năng từ các cánh quạt quay để làm tăng thể tích luồng không khí. Luồng khí này di chuyển tạo ra một lực chống lại lực cản từ ống dẫn, bộ giảm chấn và các bộ phận khác. Quạt ly tâm thay thế hoàn toàn không khí, thay đổi hướng (thường là 90 °) của luồng khí. Quạt vận hành mạnh mẽ, hiệu quả trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Xem thêm>>> quạt treo tường

Quạt hướng trục: Sử dụng cánh quạt để hút và đẩy gió theo chiều song song với trục của quạt. Lưỡi dao quay quanh một trục hút không khí song song với trục đó và đẩy không khí ra cùng hướng. Loại quạt này khi hoạt động tạo ra chênh lệch áp suất gây ra dòng chảy qua quạt.

quạt hút công nghiệp 220V hướng trục
Quạt hút công nghiệp hướng trục

Các yếu tố quyết định hiệu suất của quạt hút công nghiệp hướng trục là số lượng và hình dạng của cánh quạt. Quạt hướng trục thường bao gồm 2 – 6 cánh quạt. Quạt hướng trục ứng dụng đa dạng bao gồm trong hầm gió và tháp giải nhiệt.

Xem thêm>>>máy di động công nghiệp

Lợi ích khi sử dụng quạt hút công nghiệp 220V

Quạt công nghiệp 220V vận hành ổn định mang hiệu quả cao trong việc lưu thông gió. Bên cạnh đó là những lợi ích khác như:

– Loại bỏ độ ẩm dư thừa

Thiết bị hút độ ẩm và đẩy nó ra bên ngoài vĩnh viễn. Độ ẩm dư thừa không cần thiết trong khu vực được loại bỏ. Điều này đặc biệt hữu ích trong các nhà máy, xưởng sản xuất, xưởng chế biến, kho hàng lưu trữ thực phẩm,…

ứng dụng quạt hút công nghiệp 220V
Ứng dụng quạt hút công nghiệp 220V

– Loại bỏ khói và mùi hôi:

Cơ chế hoạt động thông minh của quạt giúp nhanh chóng đẩy lùi mùi hôi, trả lại môi trường làm việc trong lành hơn.

– Cải thiện sức khỏe

Quạt hút công nghiệp mở ra không gian thông thoáng, loại bỏ khí độc, mùi hôi, vi khuẩn, nấm mốc và mang đến luồng không khí tươi mới trong lành từ thiên nhiên. Nhờ đó môi trường trong các khu vực trở nên an toàn, bảo vệ sức khỏe của các công nhân viên làm việc.

Lưu ý về bảo trì quạt hút công nghiệp ?

Việc bảo dưỡng quạt hút công nghiệp 220V là rất cần thiết và cần diễn ra giúp thiết bị hoạt động ổn định đạt năng suất cao.

bảo trì quạt hút công nghiệp 220V
Bảo trì quạt hút công nghiệp 220V

Dưới đây là những điều cần chú ý trong việc bảo trì này:

– Chỉ khi thiết bị quạt hoàn toàn bình thường, nó mới có thể được vận hành.

– Sau khi bảo trì khởi động quạt hút công nghiệp. Kiểm tra xem quạt hoạt động có bình thường hay không.

– Vệ sinh quạt hút thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn, nước và các tạp chất khác ở bên trong quạt và cả ống dẫn khí tránh gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng của quạt.

– Việc bảo trì, sửa chữa quạt thông gió công nghiệp không được thực hiện trong quá trình vận hành.

Xem thêm>> máy di động công nghiệp chất lượng

Mua quạt hút công nghiệp 220V ở đâu?

Khi có nhu cầu về quạt hút công nghiệp 220V chất lượng, hãy đến với Quạt điện chất lượng. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã quạt hút công nghiệp của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Super Win, IFan, Hasaki, Deton, Haiki,… Cam kết sản phẩm chính hãng đạt chất lượng cao, hiệu năng mạnh mẽ, độ bền bỉ tuyệt vời. Với chính sách bảo hành, đổi trả, giao hàng ưu đãi và hấp dẫn đảm bảo làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

mua quạt hút công nghiệp 220V
Địa chỉ mua quạt hút công nghiệp 220V uy tín

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ PHÚ KHANG

Địa chỉ miền bắc : Số 17, ngõ 168/42 đường Phan Trọng Tuệ, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội

Hotline, Zalo: 0937 587 089

Địa chỉ miền nam: 236/29 – 236/31 An Dương Vương, P 16, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại, Zalo: 0987 867 910

Email: kd.quatdienchatluong@gmail.com

https://quatdienchatluong.com

Tags: , , , , , ,