Quạt hút vuông công nghiệp rẻ mua ở đâu uy tín?

Hiện tại loại quạt hút vuông công nghiệp rẻ được nhiều người quan tâm. Loại quạt này có vai trò quan trọng đối với những khu vực kho hàng bến bãi, khu vực chăn nuôi. Và đặc biệt tại những khu vực nhà xưởng, nơi có nhiều người làm việc. Loại này hoạt động với công suất gió lớn cùng khả năng tiết kiệm điện đạt chuẩn. Chính vì thế được nhiều người sử dụng, hãy cùng Phú Khang dõi theo bài viết để hiểu hơn nhé.

Báo giá quạt hút vuông công nghiệp loại lớn?

quạt hút công nghiệp
Quạt hút vuông công nghiệp rẻ

Loại quạt hút vuông công nghiệp rẻ có vai trò quan trọng trong việc lưu thông không khí. Giúp loại bỏ các khí nặng mùi khu vực có diện tích lớn tại các nhà xưởng, tòa cao ốc và cả chăn nuôi. Với vai trò giúp đánh bay lượng khí độc cũng như mang lại làn gió trong lành hơn tại những khu vực này. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại quạt hút công nghiệp với đa dạng mẫu mã. Từ đó bảng giá đưa ra không cố định và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn muốn mua loại quạt này hãy nhanh tay liên hệ với Phú Khang qua Hotline – 0937587089.

Các loại quạt hút công nghiệp phổ biến hiện nay?

quạt hút công nghiệp
Quạt hút công nghiệp phổ biến hiện nay

Nhìn chung, quạt hút công nghiệp lưu lượng gió lớn được chia làm 2 loại:

– Quạt hút gió trực tiếp với mô tơ và cánh quạt đồng trục: Quạt hút công nghiệp motor trực tiếp là quạt hướng trục tròn công nghiệp.

– Quạt hút gió gián tiếp với dây curoa dẫn truyền lực từ mô tơ tới cánh quạt.

Đối với những khu vực có nhiệt độ quá cao thì khi sử dụng loại quạt hút gián tiếp sẽ mang lại nhiều lợi thế hơn. Vì cánh quạt được làm bằng inox bền nhiệt và mô tơ không tiếp xúc trực tiếp với khí nóng. Chính vì thế trong quá trình sử dụng loại quạt này sẽ có nhiều ưu điểm hơn.

Ống gió có độ ẩm quá cao hoặc cánh quạt buộc phải tiếp xúc trực tiếp với nước. Chỉ có thể sử dụng quạt hút gió gián tiếp là an toàn và hiệu quả.

Vì có lối thiết kế gián tiếp nên quạt khá êm và chịu được áp lực từ môi trường khắc nghiệt. Thông thường loại quạt này thường có giá cao hơn loại trực tiếp. 

Khi sử dụng loại quạt hút công nghiệp bạn có thể kết hợp với tấm làm mát bằng hơi nước. Nhờ có loại này sẽ giúp giảm nhiệt độ cũng như không làm ảnh hưởng đến độ ẩm không khí. 

Sự kết hợp này tạo thành máy làm mát công nghiệp. Máy làm mát phù hợp với tất cả các loại nhà máy công nông ngư nghiệp.

Đặc điểm quạt thông gió vuông công nghiệp?

 quạt thông gió vuông công nghiệp
Đặc điểm quạt thông gió vuông công nghiệp

– Loại quạt này được kết cấu 100% dây đồng được nhúng qua vecni cách điện, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

– Loại quạt này được nhà máy bảo hành 1 năm sử dụng trên toàn quốc.

– Khung quạt được kết cấu 100% chất liệu cao cấp tôn mạ kẽm. Chính vì thế sẽ có độ thẩm mỹ cao và khả năng chống gỉ sắt tuyệt vời.

– Đối với khu vực mặt trước quạt có lưới bảo vệ giúp người dùng an toàn hơn khi sử dụng loại quạt này. Mặt sau được thiết kế lá chớp tự động đóng mở trong khi vận hành. Giúp ngăn chặn sự xâm nhập từ môi trường bên ngoài.

– Cánh quạt được làm từ chất liệu inox có trọng lượng nhẹ giúp trục quay vận hành dễ dàng hơn. Cũng như giảm độ ồn hiệu quả và nhanh chóng.

– Đây là loại quạt thông gió được sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu điện áp của mỗi nhà xưởng.

5 Ưu điểm của quạt hút gió công nghiệp bạn cần biết?

quạt hút gió công nghiệp
Ưu điểm của quạt hút gió công nghiệp bạn cần biết

– Quạt hút gió cấp độ công nghiệp hút gió với lưu lượng khí lớn, đạt hiệu quả thông gió làm mát cao.

– Phí vận hành và bảo dưỡng rẻ, có thể tự làm với dụng cụ có sẵn tại nhà.

– Thiết kế của quạt hút gió công nghiệp bằng tôn cứng, cánh quạt bằng inox dễ dàng vận chuyển.

– Quạt hút gió vận hành thân thiện với môi trường, không thải khí độc hại tới sức khỏe.

– Quạt hút gió còn hút cả bụi trong không khí ra ngoài, rất thích hợp với xưởng may và chăn nuôi.

Nơi cung cấp chính quạt thông gió vuông chất lượng?

Khi đến với Phú Khang quý khách hàng luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ đội ngũ kỹ thuật. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những kích thước quạt hút gió vuông công nghiệp rẻ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thay thế hay lắp đặt cho nhà xưởng của mình hệ thống thông gió. Hãy liên hệ với Phú Khang chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. 0937587089.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,