Quạt ly tâm thấp áp – Sự lựa chọn tối ưu cải thiện không gian trong lành

Quạt ly tâm thấp áp là thiết bị thông gió khá quen thuộc, xuất hiện trong nhiều công trình xây dựng dân dụng đến lĩnh vực công nghiệp. Sản phẩm giữ vai trò trong việc tạo sự thông thoáng, lọc sạch khói bụi giúp không gian trở nên trong lành và an toàn hơn. So với nhiều quạt hút công nghiệp khác, mẫu quạt này có gì khác biệt. Các thông tin dưới đây sẽ cho bạn biết rõ điều đó.

quạt ly tâm thấp áp nhà xưởng
Quạt hút ly tâm thấp áp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều nhà xưởng sản xuất

Thông tin chi tiết về quạt ly tâm thấp áp

– Đặc điểm

Dòng quạt ly tâm này hoạt động với áp suất thấp từ 200-1500 Pa. Áp suất của quạt tuy không cao bằng hai dòng quạt ly tâm cao áp và trung áp nhưng lại có lợi thế hơn về lưu lượng gió. Thông số này có giá trị lớn mang lại khả năng thông gió tuyệt vời, lọc sạch khói bụi và làm mát hiệu quả.

Thiết bị cấu tạo với một miệng hút đơn, các bộ phận khác thiết kế tối ưu và được định hình bằng khuôn. Cánh quạt được chế tạo bằng công nghệ ly tâm hiện đại và được đặt trong hệ thống lồng sóc cho hiệu suất hoạt động cao, tạo luồng gió mạnh truyền đi xa. Dòng sản phẩm đặc trưng bởi kiểu dáng hiện đại, kích thước nhỏ, hoạt động với tiếng ồn thấp.

Quạt hút ly tâm thấp áp QLT-6P-0.5 (1/2HP)
Quạt hút ly tâm thấp áp QLT-6P-0.5 (1/2HP)

– Phân loại

Xét theo cấu tạo, quạt thông gió ly tâm thấp áp được chia làm 2 loại: trực tiếp và gián tiếp. Cũng như nhiều loại quạt hút công nghiệp khác, dòng trực tiếp có đặc điểm motor nối liền với cánh quạt, truyền động trực tiếp cho phần cánh mà không phải qua bộ phận nào. Dòng gián tiếp thì motor truyền động cho cánh quạt thông qua sự hỗ trợ của dây curoa. Về ứng dụng, quạt ly tâm trực tiếp được sử dụng phổ biến tại với các khu vực phòng máy, phòng kỹ thuật, khu bếp công nghiệp,…Trong khi đó quạt ly tâm gián tiếp lại có chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt chứa hóa chất độc hại, ẩm ướt, có nền nhiệt cao,…

– Ứng dụng 

Dòng quạt ly tâm này được sử dụng như một giải pháp thông gió, nối ống tại các công trình xây dựng, tầm hầm, nhà máy công nghiệp. Sản phẩm cũng đạt hiệu quả cao trong việc hút khí nóng tại các nhà bếp, lò hơi, nhà hàng, quán ăn,…

Sản phẩm cũng được ứng dụng để hút khói bụi, khí thải. Nhất là các loại khí được sản sinh ra từ những hệ thống xay xát, xưởng gỗ, nơi chế tạo chất hoá học.

ứng dụng quạt ly tâm thấp áp
Hình ảnh thực tế của quạt ly tâm thấp áp tại một nhà máy sản xuất

Xem thêm:

Các dòng quạt hút công nghiệp cho nhà xưởng phổ biến nhất

Địa chỉ cung cấp quạt ly tâm thấp áp

Phú Khang là đơn vị cung cấp quạt ly tâm uy tín trên thị trường được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm tại Phú Khang có nguồn gốc chính hãng, giấy tờ nhãn mác đầy đủ. Các sản phẩm xuất xưởng đều được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng. Các khâu kiểm tra phụ kiện, chất liệu đến vận hành thử đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng đạt chất lượng cao, hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ.

Là đơn vị nhập trực tiếp quạt điện chất lượng của nhiều nhà sản xuất, Phú Khang luôn có lợi thế về giá thành. Chúng tôi đưa ra báo giá cạnh tranh, đảm bảo tốt nhất thị trường. Với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Phú Khang còn xây dựng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn về bảo hành, vận chuyển và thanh toán.

Tham khảo thêm:

Quạt ly tâm cao áp sở hữu những tính năng nổi bật gì?

Các mẫu quạt ly tâm trung áp chất lượng cao

Tags: , ,