[Cập nhật] Những ưu điểm của quạt hút công nghiệp bạn cần biết

Trong những năm gần đây, quạt hút công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong những hệ thống thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát bằng hơi nước, hệ thống làm mát tự nhiên…Loại quạt này thường được sử dụng vào những khu vui chơi giải trí, nhà máy sản xuất, văn phòng rộng lớn,..Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về ưu điểm của quạt hút này nhé.

Những ưu điểm của quạt hút công nghiệp?

quạt hút công nghiệp

Loại quạt hút công nghiệp này là loại quạt dùng để hút không khí nóng. Oi bức bên trong ra ngoài cũng như đưa không khí thiên nhiên vào trong nhà xưởng. Mang lại sự thông thoáng cũng như cải thiện môi trường để mọi người có thể làm việc tốt hơn nhiều.

Chính vì thế loại quạt hút công nghiệp này được sử dụng ngày càng rộng rãi. Cũng như là thiết bị quan trọng không thể thiếu tại những nhà xưởng hiện nay. 

Loại quạt này muốn vận hành tốt bạn cần biết được vai trò quan trọng của chúng. Vào những lúc thời tiết nắng nóng thì sử dụng loại quạt này mang lại hiệu quả cực cao. Giúp cho không gian thoải mái hơn nhiều cũng như nhiệt độ cũng giảm đi đáng kể.

Từ đó tạo nên không khí thoáng mát, thoải mái hơn. Đây cũng chính là giải pháp tối ưu trong việc hút không khí nóng ẩm, thông gió hiệu quả.

Loại quạt này được thiết kế với những đặc điểm riêng để phù hợp với mục đích sử dụng. Quạt có áp lực cao cũng như có lưu lượng hoạt động vừa phải. Quạt phải được vận hành tốt nhất có thể giúp tiêu tốn ít năng lượng cũng như có tuổi thọ trung bình cao. Được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi sử dụng nhiều năm qua.

Các loại quạt hút công nghiệp gián tiếp?

quạt hút công nghiệp có nhiều loại khác nhau

Quạt hút công nghiệp thường có cửa chớp che mưa tự đóng mở. So với điều hòa không khí có cùng hiệu suất làm mát thì loại quạt này sẽ tiết kiệm được chi phí tới 60%.

Những khu vực xưởng thường lắp đặt loại quạt này bên ngoài. Từ đó sẽ giúp loại bỏ các loại mùi khí nặng, giúp khu vực bên trong thông thoáng hơn. Cũng như không gây ô nhiễm nặng nề về sau này.

Ngày nay nếu muốn mua quạt hút công nghiệp không khó. Vì có khá nhiều thương hiệu xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều. Với nhiều chủng loại cũng như kích thước khác nhau. Cũng như có giá thành khá phù hợp với điều kiện của từng người.

Những thương hiệu nổi tiếng thường ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. Cũng như có máy móc hiện đại vượt trội về mọi mặt so với những loại quạt thông thường. 

Quạt hút công nghiệp do công ty Phú Khang cung cấp với chất lượng đã được khẳng định. Thông qua tiêu chuẩn CE, và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp và ứng dụng trong nước. Khi quý khách sử dụng sẽ có cảm giác hài lòng về độ bền của loại quạt này đối với việc sử dụng liên tục như vậy. 0937 587 089

Giá quạt hút công nghiệp hút gió với lưu lượng lớn?

Giá quạt hút công nghiệp hút gió với lưu lượng lớn?

Quạt hút công nghiệp với vai trò quan trọng đó là giúp lưu thông không khí. Cũng như giảm đi mùi nồng nặc khu vực với diện tích lớn tại các khu xưởng, nhà máy, văn phòng,…Hoặc những trang trại chăn nuôi cũng có sử dụng loại quạt này để đánh bay những mùi khó chịu trong trang trại.

Quạt hút gió công nghiệp có thiết kế chuyên dụng và kích thước cánh khác nhau cho từng mục tiêu sử dụng. Quạt hút gió gián tiếp với dây curoa dẫn truyền lực từ mô tơ tới cánh quạt.

– Bởi thiết kế gián tiếp, quạt vận hành êm hơn và chịu được môi trường khắc nghiệt hơn. Nên quạt công nghiệp motor gián tiếp thường có giá cao hơn.

– Khi nhiệt độ quá cao quạt hút gió gián tiếp sẽ là lợi thế, bởi cánh quạt bằng inox bền nhiệt và mô tơ không tiếp xúc trực tiếp với khí nóng, khí có độ ẩm cao nên motor gián tiếp sẽ bền hơn.

– Máy làm mát phù hợp với tất cả các loại nhà máy công nông ngư nghiệp.

– Để sử dụng tốt quạt hút gió công nghiệp và tiết kiệm phí đầu tư cũng như vận hành. Phải có sự cân xứng giữa các bộ phận với như: Đường kính cánh quạt, lưu lượng hút gió, công suất tiêu thụ điện, điện áp đầu vào với diện tích sử dụng.

Những ưu điểm của quạt hút gió công nghiệp

Những ưu điểm của quạt hút gió công nghiệp

– Thiết kế của quạt hút gió công nghiệp bằng tôn cứng. Cánh quạt bằng inox sáng loáng chính vì thế lúc vận chuyển cũng dễ dàng.

– Quạt hút gió cấp độ công nghiệp hút gió với lưu lượng khí lớn. Sẽ có kết quả hiệu quả làm mát nhanh chóng.

– Chi phí vận hành và bảo dưỡng rẻ, có thể tự làm với dụng cụ có sẵn tại nhà.

– Quạt hút gió vận hành thân thiện với môi trường, không thải khí độc hại tới sức khỏe.

– Quạt hút công nghiệp còn có thể hút được cả bụi trong không khí ra ngoài. Rất thích hợp với xưởng may và chăn nuôi.

Xem thêm>>>Quạt hút ly tâm cao áp là gì?

Mua quạt hút công nghiệp lưu lượng gió lớn ở đâu tốt?

Phú Khang là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp quạt hút công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống phân phối phủ rộng các tỉnh, với chất lượng cao. Chúng tôi còn tư vấn tới khách hàng cách chọn quạt hút gió phù hợp với diện tích, tư vấn cách lắp đặt, bảo dưỡng và vận hành hiệu quả.

Khi có nhu cầu mua quạt hút công nghiệp hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937 587 089

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,