Một số lưu ý khi chọn mua quạt hút hơi nóng

Ngày nay nhu cầu hút và loại bỏ hơi nóng trong không gian làm việc, sản xuất ngày càng phổ biến. Mua quạt hút hơi nóng ngoài ra còn hút mùi, hút hơi ẩm và cấp khí tươi cho không gian. Vẫn còn nhiều người tỏ ra lo lắng cũng như chưa biết đưa ra những tiêu chí nào. Để chọn được quạt hút hơi nóng chất lượng như kỳ vọng. Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu được loại quạt này một cách chuẩn nhất có thể.

Tại sao cần sử dụng quạt hút hơi nóng?

Cần sử dụng quạt hút hơi nóng

Khi các hoạt động sản xuất tại những khu công nghiệp đang bị quá tải. Chính vì thế cần dùng để các loại quạt hút hơi nóng để đem lại bầu không khí thoáng mát cũng như trong lành nhất có thể. Không phải nhà xưởng nào cũng là không gian mở tạo điều kiện lưu thông không khí liên tục.

Nếu không có thiết bị làm mát sẽ khiến cho không gian nóng nực và công việc của các công nhân không hiệu quả như kỳ vọng.

Quạt hút đã ngày càng được cải tiến chất lượng để chịu được nhiệt của hơi nóng. Chính vì thế, những chiếc quạt hút hơi nóng đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi xưởng cơ khí, nhà máy,…vv.

Những lưu ý khi chọn mua quạt hút hơi nóng công nghiệp?

Lưu ý khi chọn mua quạt hút hơi nóng công nghiệp

Để chọn được quạt hút hơi nóng như quy định cũng như chất lượng nhất. Phù hợp với không gian làm việc là điều vô cùng khó khăn cũng như quan trọng. Để chọn được loại phù hợp nhất cần lưu ý những vấn đề dưới đây: 

– Chọn loại quạt hút phù hợp

Quạt hút gió vuông hay quạt thông gió gắn tường là loại có hình vuông, được gắn cố định trên tường.

Quạt hút gió tròn có hình trụ tròn, có thể treo/lắp cố định hoặc di chuyển tùy ý.

Tùy theo không gian làm việc bạn chọn loại quạt phù hợp nhất. Có thể để có được những kỳ vọng như mong đợi. Đối với không gian có hơi nóng tỏa đều xung quanh nên chọn quạt hút vuông. Và để có hiệu quả tốt nhất bạn cũng có thể chọn cùng lúc hai loại quạt này..

– Thương hiệu sản phẩm

Chất lượng sản phẩm kém, thương hiệu sẽ sớm bị đào thải. Do đó khi lựa chọn thương hiệu máy hút để tìm mua, bạn cần lựa chọn những thương hiệu có tiếng trong ngành sản xuất quạt công nghiệp. 

 Chọn quạt hút phù hợp với diện tích

Lượng khí nóng nhiều hay ít mà lựa chọn kích cỡ và công suất quạt hút phù hợp. Với những không gian lớn như nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà máy cần trang bị số lượng nhiều và công suất lớn hơn.

Gợi ý mẫu quạt hút hơi nóng chất lượng cao?

Mẫu quạt hút hơi nóng chất lượng cao

1.Quạt hút gió vuông Dasin KVF- 1845

2.Quạt hút gió vuông KVF- 2460

3.Quạt hút hơi nóng công nghiệp KVF- 3076

Các mẫu quạt thông hút gió vuông trên có công suất hút khá lớn. Đồng thời được trang bị cánh quạt nhôm, mỏng tản gió diện rộng. Chịu được thời tiết khắc nghiệt mà không lo bị han gỉ. Ngoài gắn tường, quạt hút dạng vuông này còn có thể gắn hút hơi nóng từ tụ điện rất hiệu quả.

Các dòng quạt hút tròn trên của Dasin rất được ưa chuộng trong công nghiệp. Chúng được các công trình hầm mỏ, cơ khí, đám cháy. Nhờ cấu tạo gọn gàng, có tay xách, các dòng quạt hút xách tay này có thể di chuyển tới mọi nơi.

Địa chỉ mua quạt hút hơi nóng uy tín nhất hiện nay?

Phú Khang – mua quạt hút hơi nóng uy tín nhất

Phú Khang đã nêu ra và làm rõ những lưu ý khi lựa chọn quạt hút khí nóng. Đồng thời gợi ý cho người dùng những dòng quạt hút chất lượng nhất cho từng nhu cầu. Để được tư vấn kỹ hơn cũng như được cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Phú Khang tự hào là nhà cung cấp quạt hút hơi nóng Dasin số 1 cả nước.

Chúc các bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất!

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,