Một số thông tin cơ bản về quạt ly tâm công nghiệp tốt?

Như mọi người cũng đã biết hiện nay đa số các doanh nghiệp đều chọn cho mình việc sử dụng quạt ly tâm. Thiết bị này đóng vai trò quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Thiết bị đóng nhiệm vụ là thông gió và hút các khói bụi độc hại nên giúp nhân viên có môi trường làm việc tốt hơn. Vậy các doanh nghiệp đã hiểu rõ về loại quạt này chưa? Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về quạt ly tâm công nghiệp tốt này nhé!

Đôi nét về quạt ly tâm công nghiệp

quat-ly-tam-chat-luong
Quạt ly tâm công nghiệp

Loại quạt hút không khí dựa vào lực ly tâm, nó được sử dụng phổ biến để hút gió cũng như khí thải trong khu công nghiệp. Đây là loại quạt hút không khí dựa vào lực ly tâm. Nó được sử dụng phổ biến để hút gió, khí thải, bụi tại các xưởng sản xuất gạo, xưởng gỗ… Quạt ly tâm công nghiệp được chia thành 2 loại chính:

– Quạt ly tâm trực tiếp: Đây là loại quạt chạy trực tiếp bằng động cơ nên hạn chế lớn nhất của nó là tiếng ồn.

– Quạt ly tâm gián tiếp: Dạng quạt chạy gián tiếp qua dây curoa và được sử dụng chủ yếu để hút bụi, hút mùi, hút khí cho xưởng gỗ, giày da…vv.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của quạt ly tâm

quat-ly-tam-chat-luong
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của quạt ly tâm

Cấu tạo quạt ly tâm công nghiệp tốt?

– Vỏ quạt: Có hình dáng kiểu hình xoắn ốc và được làm từ chất liệu thép tiêu chuẩn, inox. 

– Guồng cánh: Nó được cân bằng động và kiểm tra hiệu chỉnh nên sẽ giúp quạt ly tâm vận hành êm ái và tăng tuổi thọ hơn. 

– Động cơ: là bộ phận giúp quạt ly tâm chuyển động.

Hệ dây curoa truyền động: là bộ phận có tác dụng kết nối động cơ và phần đuôi cánh quạt ly tâm. Nó được làm từ chất liệu cao su nên có độ bền cao và độ đàn hồi tốt. 

Nguyên lý hoạt động 

– Khi roto của quạt quay thì không khí đi vào tâm quạt và được bổ sung thêm năng lượng của lực ly tâm. 

– Roto hút không khí dọc theo trục của quạt ly tâm. Sau đó nhờ lực ly tâm đưa không khí ra quanh vỏ quạt và đẩy gió ra.

– Khí chứa bụi sẽ được đẩy vào bộ phận chuyên thu bụi. 

– Guồng cánh sẽ tạo áp lực và chuyển khí vào trong máy.

– Vỏ quạt sẽ chuyển hướng dòng không khí vào trong 

– Cánh quạt luồng không khí vào và đẩy không khí bụi, độc hại ra cùng phương.

Nên mua quạt ly tâm công nghiệp tốt ở đâu uy tín?

quat-ly-tam
Phú Khang-đơn vị mua hàng chất lượng

Khi doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua quạt ly tâm công nghiệp tốt để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất. Bạn đang không biết nên mua quạt này ở đâu uy tín nhất ở Hà Nội. Để đảm bảo nhận được sản phẩm chất lượng cao. Phú Khang hiểu điều này nên luôn tạo điều kiện cũng như cơ hội để bạn có được sản phẩm như mong đợi.

Đây là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm quạt công nghiệp. Hiện sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đã có mặt ở 30 tỉnh thành trên khắp cả nước. Sử dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề khác nhau. 

Phú Khang luôn hoạt động bằng cái tâm chính trực và đặt lợi ích của khách hàng là lợi ích của chính mình. Vì vậy, khi mua quạt ly tâm tại đơn vị chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành. 

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về quạt ly tâm công nghiệp. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của sản phẩm này. 

Nếu bạn vẫn chưa chọn được đơn vị mua quạt ly tâm công nghiệp tốt như mong đợi? Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng giá ưu đãi hấp dẫn

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,