Mua quạt hút công nghiệp hcm giá rẻ               

HCM là một trung tâm kinh tế quan trọng của cả nước. Nơi đây có rất nhiều nhà xưởng, nhà máy với số lượng người lao động rất lớn. Khí hậu cũng ngày càng nóng lên trông thấy. Có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp với hệ thống mua quạt hút công nghiệp hcm. Để tăng hiệu quả làm mát và điều hòa không khí cho nhà máy. Đây được xem là cách làm mát hiệu quả nhất. Hãy cùng Phú Khang dõi theo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quạt này nhé.

Quạt hút công nghiệp hcm có những ưu điểm gì?

Quạt hút công nghiệp hcm có những ưu điểm

Như mọi người cũng đã thấy loại quạt này ngày càng được sử dụng phổ biến. Vì những ưu điểm nổi bật, công dụng chính dùng để hút không khí nóng. Cũng như khí bụi bên trong không gian nhà xưởng hiệu quả nhất. Từ đó sẽ tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn.

Quạt hút công nghiệp có những ưu điểm dưới đây:

Nếu như trong không gian có quá nhiều khí tồn đọng. Chính điều này sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Đặc biệt, thành phố Hồ Chí Minh có khí hậu khá nóng nực. Nếu không được lưu thông khí tốt, sẽ có những tác động tiêu cực đến an toàn lao động.

Chính vì thế nếu bạn làm lưu thông không khí sẽ giúp cho không gian trong lành hơn. Đảm bảo sức khỏe cho người lao động làm việc tốt nhất có thể. Hãy mua quạt hút công nghiệp ngay hôm nay để có mức giá phù hợp.

Quạt công nghiệp với công suất lớn tốc độ gió mạnh tốc độ hút gió cực lớn. Quạt hút công nghiệp được thiết kế với công suất mạnh mẽ, lưu lượng gió thổi lớn. 

Sử dụng quạt hút công nghiệp tiết kiệm được chi phí khá lớn. Người sử dụng có thể tự bảo quản dễ dàng. 

Đây là sản phẩm giúp thải khí độc, thân thiện với môi trường và người sử dụng.  

Cách chọn quạt hút phù hợp với doanh nghiệp?

Cách chọn quạt hút phù hợp với doanh nghiệp

Một số điểm bạn cần lưu ý khi lựa chọn quạt hút cho doanh nghiệp của mình:

Căn cứ vào lượng gió của quạt:

Bạn nên lựa chọn các loại quạt hút nhà xưởng hoặc quạt hút khói công nghiệp có lưu lượng gió vừa. Công suất nhỏ nhằm đảm bảo không khí được tuần hoàn một cách hợp lý.

Bạn nên lựa chọn quạt có công suất lớn hơn, đảm bảo hiệu quả sử dụng được cao nhất.

Căn cứ vào khả năng chịu ăn mòn, nhiệt độ cao:

Nên lựa chọn quạt hút công nghiệp có thể chịu được nhiệt độ thích hợp với nhiệt độ của nhà xưởng. Hoặc lắp đặt những loại quạt hút có khả năng tự động tắt hệ thống khi máy quạt quá nóng để đảm bảo an toàn. Hạn chế các tình trạng cháy nổ và đảm bảo độ bền của quạt.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng quạt hút công nghiệp

Để sử dụng quạt hút công nghiệp hiệu quả bạn cần phải có những lưu ý vô cùng quan trọng trong việc sử dụng quạt hút công nghiệp. Nhằm giảm thiểu rủi ro an toàn cho người sử dụng và hư hại cho quạt hút công nghiệp.

– Lắp đặt quạt thông gió công nghiệp theo hướng dẫn và quy chuẩn đúng cách.
– Không sử dụng nguồn điện vượt quá mức điện áp cho phép.
– Không sử dụng quạt ở khu vực dễ bắt lửa.
– Cần sửa chữa ngay khi quạt gặp trục trặc hay dây điện bị hỏng.

– Không đưa ngón tay hay đồ vật vào khi quạt đang chạy.
– Tránh sử dụng quạt liên tục trong thời gian dài.
– Không nên tự ý tháo lắp sửa chữa quạt hút công nghiệp nếu không nắm chắc kiến thức thực hành.

Quy trình vệ sinh quạt hút công nghiệp?

Để đảm bảo tuổi thọ cho quạt hút thì chúng ta cần phải vệ sinh quạt hút công nghiệp thường xuyên theo định kì với các quy trình vệ sinh như sau:

Bước 1: Rút phích cắm, ngắt nguồn điện nối trực tiếp tới quạt để đảm bảo an toàn chập cháy điện khi lau chùi, tháo lắp, xịt rửa quạt hút.

Bước 2: Sử dụng khăn lau kết hợp với nước rửa chén hoặc nước rửa quạt hút chuyên dụng để vệ sinh quạt khỏi bụi bẩn. 

Bước 3: Sử dụng một chiếc vải mỏng, thưa bọc mùn cưa xoa lên toàn bộ các cánh quạt và mặt ngoài của ô quay để loại bỏ lớp dầu mỡ, bụi bẩn khó lau chùi. 

Bước 4: Sử dụng khăn lau khô lau sạch lớp mùn cưa hoặc dầu.

Bước 5: Cuối cùng, bạn bôi một lớp mỏng nước sửa chén pha loãng lên cánh quạt cũng như hộp quạt rồi để khô tự nhiên, sau đó mới lắp quạt lên.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng cũng như cách vệ sinh quạt hút công nghiệp bạn cần phải biết. Hoặc bạn có thể nhờ đến đội ngũ nhân viên để vệ sinh quạt sao cho hiệu quả nhất. Để có thể tự làm mà không cần phải nhờ đến đội ngũ nhân viên vệ sinh.

Phú Khang luôn mang đến cho khách hàng sự tận tâm chu đáo trong dịch vụ cùng với sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để mua quạt hút công nghiệp chất lượng, được nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình nhất có thể.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,