Quạt hút hướng trục được sử dụng ngày càng rộng rãi

Như mọi người cũng đã biết quạt hút hướng trục được sử dụng ngày càng rộng rãi và phổ biến. Đa số được dùng tại các khu vực nhà xưởng, với nhiệm vụ thông gió cũng như thoáng đãng nhà xưởng. Bên cạnh đó chi phí lắp đặt quạt hút rẻ hơn nhiều so với điều hòa. Với mục đích giảm thiểu nhiệt độ khu vực nhà xưởng. Cũng như tối ưu nơi làm việc lý tưởng cho người lao động, tăng cường sức khỏe cho người dân.

Quạt hướng trục là gì ?

Quạt hút hướng trục chất lượng
Quạt hút hướng trục chất lượng

Đây là dòng quạt được thiết kế để sử dụng trong hệ thống thông gió cho các nhà máy. Kho chứa hàng, xưởng sản xuất, hay hộ chăn nuôi, khu cao ốc…vv.

Dòng quạt này thường được sử dụng phổ biến vì có những đặc tính quan trọng được dùng trong tất cả nhà xưởng. Cũng như các nhu cầu thông thường của người người tiêu dùng. Với mục đích vận chuyển khí thông gió, làm mát cũng như hút hơi độc và hơi ẩm.

Đặc biệt loại quạt hút hướng trục có vai trò quan trọng. Giúp quạt gió cũng như làm cho môi trường thoáng đãng hơn nhiều. Đa số doanh nghiệp đều mong muốn có được loại quạt này để ứng dụng vào các nhà máy sản xuất nơi có nhiều người làm việc.
Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng, các nhà sản xuất cho ra đời nhiều dạng quạt hút hướng trục khác nhau. Với đa dạng mẫu mã cũng như có nhiều kích cỡ khác nhau. Hoạt động sao cho phù hợp nhất, trong số đó, quạt thân vuông được nhiều người và nhiều công trình sử dụng nhất. Với nhiều ưu điểm nổi bật khác.
Trên thị trường hiện nay mặc dù có các mẫu quạt hướng trục đa dạng. Nhưng theo cấu tạo của quạt người ta thường chia thành 2 loại gồm: Quạt hướng trục trực tiếp và quạt hướng trục gián tiếp.

Nguyên lý hoạt động của quạt hút hướng trục?

Nguyên lý hoạt động của quạt hút hướng trục
Nguyên lý hoạt động của quạt hút hướng trục

Tại các khu vực nhà xưởng hay sử dụng quạt hút công nghiệp. Theo nguyên lý hoạt động: Một đầu phân xưởng lắp đặt hệ thống quạt hút gió hướng trục để hút khí độc, nhiệt, hơi ẩm bên trong nhà máy ra ngoài.

Đầu bên kia phân xưởng dẫn không khí từ bên ngoài vào thông qua hệ thống cửa gió.

Ngày nay tại các khu công nghiệp đâu đâu cũng thấy được quạt hút hướng trục. Loại quạt này được sử dụng ngày càng rộng rãi cũng như phổ biến. Đặc biệt đối với những khu vực có thời tiết khắc nghiệt.

Điển hình như lắp đặt trong hệ thống ống gió, chuyển không khí trong hầm mỏ. Tầng hầm, hút khí nhà bếp, đóng mới và sửa chữa tàu biển. Hút những chất thải ra ngoài môi trường một cách nhanh chóng nhất có thể. Bên cạnh đó được ứng dụng vào ngành công nghệ thực phẩm hút khói, hút bụi, lọc bụi,…vv.

Cách sử dụng quạt thông gió hướng trục sao cho hiệu quả nhất?

Cách sử dụng quạt thông gió hướng trục sao cho hiệu quả nhất

Quạt thông gió hướng trục trong công nghiệp dùng để hút hơi ẩm, tản nhiệt, thông gió, hút hơi độc. Chính vì vậy mang lại cho người dùng không gian làm việc thoáng mát. Quên đi những làn gió bụi bặm cũng như ô nhiễm hay gặp phải tại các khu xí nghiệp lớn.
Loại quạt này với những ưu điểm như: Thông gió, cấp khí tươi, kho chứa hàng, hút mùi cho nhà xưởng. Khu công nghiệp, hộ chăn nuôi, tầng hầm, nông lâm ngư nghiệp, tòa nhà văn phòng, rạp hát, nhà hàng…vv.
Để có thể sử dụng được loại quạt này một cách hiệu quả cũng như tiết kiệm được thời gian làm việc và hoạt động. Bạn cần nắm bắt đúng những thông số cũng như dùng đúng thiết kế của quạt cho phù hợp với mục đích sử dụng và môi trường lắp đặt.
Hệ thống hút mùi tầng hầm và thông gió: Có ống dẫn khí với nhiệt độ thông thường nên sử dụng quạt hướng trục trực tiếp giúp thông gió hiệu quả.

Đơn vị cung cấp quạt thông gió hướng trục hiệu quả?

Đơn vị cung cấp quạt thông gió hướng trục hiệu quả

Như mọi người cũng đã biết loại quạt này có những hiệu quả cao và trong quá trình sử dụng mang lại kết quả như mong đợi. Chúng tôi hiểu khách hàng đang cần loại quạt này nên luôn có những ưu đãi. Cũng như bảng giá phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Phú Khang là công ty duy nhất trên thị trường quạt thông gió hướng trục công nghiệp hiện nay có kỹ sư tư vấn, thiết kế chính xác bất kỳ loại quạt công nghiệp nào, phù hợp nhất với công năng và nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ PHÚ KHANG
Địa Chỉ Miền Bắc: Số 17, Ngõ 168/42 Đường Phan Trọng Tuệ, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 0937 587 089
Email: kd.quatdienchatluong@gmail.com
Địa chỉ Miền Nam: 236/29 – 236/31 An Dương Vương, P 16, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0987 867 910
Email: kd.quatdienchatluong@gmail.com
Website: quatdienchatluong.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,