Top 4 loại quạt ly tâm cao áp quận 1 sử dụng nhiều

Quạt ly tâm cao áp quận 1 chắc hẳn là một trong những loại quạt công nghiệp quen thuộc đối với ngành công nghiệp Việt Nam. Thiết bị chuyên phục vụ những ngành công nghiệp đặc thù khắc nghiệt vô cùng tốt để bảo vệ sức khỏe người lao động. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để nắm được top 4 quạt ly tâm cao áp được sử dụng phổ biến hiện nay nhé!

Vai trò quan trọng của quạt ly tâm cao áp quận 1?

quat-ly-tam-cao-ap
Quạt ly tâm cao áp

Quạt ly tâm cao áp công nghiệp là dòng thiết bị được sản xuất với cột áp đạt đến hàng ngàn Pa. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cao. Về chất lượng và kỹ thuật khắt khe nhất của doanh nghiệp. Nhất là những yêu cầu chất lượng và an toàn mà các dòng quạt ly tâm trung áp hay quạt ly tâm thấp áp khác chưa thể đáp ứng được.

Sản phẩm với những đặc điểm riêng biệt của mình đã đóng góp một vai trò quan trọng. Có thể nói là chủ chốt giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường, thúc đẩy sản xuất cụ thể:

– Đẩy gió qua các đường ống gió, cấp khí thông gió cho hệ thống thông gió nhà máy. Công xưởng hoặc sử dụng để thông gió tầng hầm.

– Quạt còn được lắp đặt để hút không khí nóng. Khí thải nhà máy hoặc hóa chất, lò hơi, luyện kim,…vv.

– Ứng dụng để tản nhiệt, cấp khí, hút khói cho các lò hơi, buồng đốt than. Lò đốt than hoặc các nồi hơi công nghiệp, lò đốt rác thải,…vv.

– Quạt được thiết kế với những modem có áp suất lên tới hàng nghìn Pa. Nên được sử dụng phổ biến để hút các loại bụi.

– Quạt ly tâm cao áp công nghiệp là giải pháp mang tính thiết thực. Giải quyết vấn đề môi trường công nghiệp tốt nhất, đảm bảo môi trường làm việc trong lành. Một hệ hô hấp khỏe mạnh cho người lao động.

Top 4 quạt ly tâm cao áp quận 1 được sử dụng nhiều nhất

Quạt ly tâm 2HP

quat-ly-tam-chat-luong
Quạt ly tâm 2HP

Với thiết kế từ sắt thép CT3 cao cấp, sơn tĩnh điện bền bỉ, cách điện, quạt ly tâm 2HP là model có công suất thích hợp sử dụng để hút không khí nóng, khí thải nhà máy, hóa chất, lò hơi, luyện kim, sản xuất kính, những môi trường có tính chất ăn mòn cao.

Quạt ly tâm 5HP

mua-quat-ly-tam
Quạt ly tâm 5HP

Quạt được thiết kế đặc biệt tạo ra áp suất cao lên đến hàng ngàn Pa giúp hút mạnh, đẩy xa theo mong muốn nên được sử dụng để hút bụi tại các máy gia công như: máy mài, máy cắt, máy bào các nguyên vật liệu nhẹ…Ngoài ra, quạt hút ly tâm này còn được sử dụng thông gió cưỡng bức trong các ngành công nghiệp, thông gió tầng hầm hoặc những nơi không thể lắp quạt thông gió trực tiếp, thổi với áp suất cao để đẩy gió qua đường ống gió.

Quạt ly tâm 1HP

quat-ly-tam-gia-re
Quạt ly tâm 1HP

Đây là loại quạt công nghiệp có áp suất cao lên tới hàng ngàn Pa, truyền động trực tiếp, hoạt động với tốc độ rất cao (2800v/p) nên được thiết kế với kết cấu chắc chắn, bền vững, độ bền cao. Thiết kế đặc biệt với áp lực gió cực lớn phù hợp nhu cầu về áp suất cao, do đó, quạt có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao mà không sợ bị hỏng hóc, hao mòn.

Quạt ly tâm 7.5HP

quat-ly-tam-ha-noi
Quạt ly tâm 7.5HP

Sản phẩm hoạt động với công suất 7.5HP, cột áp lớn lên đến 3300Pa. Có thể đáp ứng được khá nhiều tiêu chí trong ngành công nghiệp hiện nay. Có thể dùng để hút bụi máy mài, máy cắt, nguyên vật liệu nhẹ hoặc hút bụi sơn. Bụi gỗ, hút hơi nóng, khói bụi lò đốt, thổi lò hơi..Mang lại môi trường lao động vệ sinh, an toàn, sạch sẽ.

Qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ được 4 sản phẩm quạt hút ly tâm cao áp ở trên. Đây sẽ là những lựa chọn tối ưu và tuyệt vời nhất dành cho mọi không gian sử dụng. Hãy lắng nghe môi trường làm việc cần gì và đặc thù của nó ra sao. Để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm quạt ly tâm cao áp phù hợp nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,