Khám phá quạt hút ly tâm chất lượng cao

Quạt hút ly tâm là sản phẩm quen thuộc trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Sự xuất hiện của sản phẩm mang vai trò quan trọng trong việc cải thiện không gian trong lành. Với đa dạng mẫu mã, chủng loại, công suất,…quạt ly tâm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng đa dạng của các khách hàng.

 

Quạt hút ly tâm
Các ưu điểm nổi bật của quạt hút ly tâm

Xem thêm: Tìm hiểu về quạt hút công nghiệp hướng trục

Nguyên lý hoạt động của quạt hút ly tâm

Quạt thông gió ly tâm hoạt động theo nguyên lý bơm ly tâm. Motor thực hiện nhiệm vụ hút luồng không khí dọc theo trục của quạt. Luồng không khí này sẽ di chuyển từ nơi có áp suất cao về tâm quạt là nơi có áp suất thấp, mang đến nguồn năng lượng cấp cho tâm quạt. Quạt tạo ra lực ly tâm đưa ra quanh vỏ quạt, tạo ra lực hút/đẩy gió mạnh mẽ làm nhiệm vụ lưu thông không khí, lọc khói bụi, mùi hôi,…

Quạt ly tâm công nghiệp
Nguyên lý hoạt động của quạt ly tâm công nghiệp

Phân loại quạt hút ly tâm

Quạt ly tâm thấp áp

Sản phẩm có cột áp thấp nhưng lại đạt lưu lượng gió rất lớn. Các cánh quạt thiết kế dạng lồng sóc, tạo tiếng ồn thấp khi hoạt động. Quạt ly tâm thấp áp đặc biệt mang hiệu quả cao trong việc hút mùi, hút khí nóng nên được ứng dụng phổ biến trong các khu bếp nấu công nghiệp, nhà máy, tầng hầm, siêu thị,…

Quạt hút ly tâm thấp áp QLT-6P-15 (15HP)
Quạt hút ly tâm thấp áp QLT-6P-15 (15HP)

Quạt ly tâm trung áp:

Quạt trung áp này có côt áp tầm trung, hoạt động với lưu lượng gió lớn. Thiết kế cánh quạt dạng hút bụi với số lượng 8 lá hoặc 12 lá. Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là tạo lực hút khỏe, truyền gió đi xa. Quạt đạt hiệu quả cao trong việc điều hòa không khí, rất phổ biến trong các nhà máy sản xuất.

Quạt hút ly tâm trung áp QLT-4P-25
Quạt ly tâm trung áp QLT-4P-25

Quạt ly tâm cao áp

Dòng quạt ly tâm này đặc trưng bởi cột áp cao, dùng để thổi khí làm khô sản phẩm. Lưu lượng gió thấp hơn 2 loại trên. Nói về ưu điểm, quạt cao áp được đánh giá cao bởi lực hút khỏe, gấp đôi so với các sản phẩm quạt trung áp và thấp áp với cùng mức công suất. Tuy nhiên quạt hoạt động tạo ra tiếng ồn lớn, nên phù hợp với các môi trường sản xuất có độ ồn cao.

Quạt hút ly tâm gián tiếp cao áp QLTG-2P-7.5
Hình ảnh thực tế Quạt ly tâm gián tiếp cao áp QLTG-2P-7.5

Địa chỉ mua quạt hút ly tâm chất lượng cao

Lựa chọn được một đơn vị uy tín giúp khách hàng được sở hữu quạt ly tâm chất lượng cao. Ghé thăm Phú Khang để chúng tôi đưa bạn đến thế giới quạt điện chất lượng phong phú với các ưu điểm vượt trội về độ bền và hiệu năng. Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Phú Khang sẽ đem đến sự tư vấn hữu ích giúp lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với chi phí rẻ nhất.

Là đơn vị hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực phân phối quạt hút ly tâm, Phú Khang cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Tại Phú Khang, ngoài báo giá cạnh tranh, khách hàng còn có cơ hội nhận những ưu đãi về bảo hành, vận chuyển cũng như thanh toán. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết chi tiết.

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn lắp quạt hút công nghiệp đúng kỹ thuật

Tags: , , , ,