Kinh nghiệm mua quạt hút công nghiệp Hồ Chí Minh

Tp. Hồ Chí Minh là nơi thành phố tập trung đông dân cư nhất và cũng là thành phố lớn nhất của Việt Nam. Các hoạt động sản xuất công nghiệp ở đây diễn ra nhộn nhịp với đa dạng ngành nghề. Vì thế nhu cầu về quạt hút công nghiệp vì thế rất lớn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua quạt hút công nghiệp Hồ Chí Minh đảm bảo giúp khách hàng mua được sản phẩm chất lượng.

Quạt hút công nghiệp Hồ Chí Minh chất lượng
Quạt hút công nghiệp Hồ Chí Minh chất lượng

Tham khảo: Các dòng quạt hút công nghiệp cho nhà xưởng phổ biến nhất

Những vấn đề cần lưu ý để tránh mua quạt hút công nghiệp Hồ Chí Minh chất lượng kém

Quạt hút công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện không gian trong lành góp phần không nhỏ trong việc nâng cao hiệu quả lao động sản xuất. Điều này không thể phủ nhận. Thiết bị này bằng việc tạo ra lực hút và đẩy mạnh mẽ để mang đến nguồn khí tươi lưu thông gió, lọc sạch khói bụi cùng các mùi hôi khó chịu và giúp hạ nhiệt không gian. Dưới đây là các biểu hiện của quạt hút công nghiệp kém chất lượng, giúp bạn tránh mua phải sản phẩm không như ý muốn:

Chất lượng sản phẩm không tốt, khi đưa vào sử dụng thường xảy ra các sự cố về hỏng hóc làm tuổi thọ sử dụng giảm đi đáng kể . Quạt thông gió chất lượng kém thường có trọng lượng nặng hơn nhiều so với mẫu mã cùng loại. Sản phẩm chất lượng kém cũng dễ bị oxy hóa, hỏng hóc về các bộ phận, linh kiện. Đây là những dấu hiệu dễ nhận thấy chỉ ra một sản phẩm có tốt hay không.

Sản phẩm quạt thông gió chất lượng kém thường nhập nhằng về nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác. Thoạt nhìn qua, các thông tin này rất bình thường như bao sản phẩm chất lượng khác. Thực tế nhiều đơn vị kinh doanh đặt nặng yếu tố lợi nhuận đã chấp nhận bán hàng giả kém chất lượng. Để đạt đến lợi nhuận mong muốn, họ sử dụng nhiều chiêu trò khác nhau như dàn tem chống giả, in tên thương hiệu sản xuất vào sản phẩm. Một cách hiệu quả kiểm tra tem chống giả là xem hàng chữ có bị bẩn đi hay không. Nếu tem có thêm bảy sắc cầu vồng thì chắc chắn đây là hàng thật đã được kiểm định chất lượng.

Bên cạnh đó cũng có thể dựa vào các thông số kỹ thuật để xác minh một sản phẩm có thật sự là hàng thật chất lượng tốt hay không. Bạn nên vận hành thử quạt, kiểm tra xem các thông số mà quạt hoạt động có nhất quán với các thông số mà nhà sản xuất đưa ra hay không. Nếu không có kinh nghiệm nhiều trong việc này, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia trong ngành.

kiểm tra quạt hút công nghiệp hồ chí minh
Kiểm tra quạt hút công nghiệp là cần thiết để đánh giá sản phẩm có thực sự chất lượng

Kinh nghiệm chọn lựa quạt hút công nghiệp Hồ Chí Minh cho nhà xưởng

Để có được kinh nghiệm chọn quạt thông gió sử dụng trong nhà xưởng ít nhất cũng sử dụng qua thiết bị này rồi nên có kinh nghiệm trong việc chọn lựa các thiết bị như thế này. Thế nên dựa vào những yếu tố sau đây để bạn chọn được quạt thông gió cho nhà xưởng phù hợp với yêu cầu của bạn nhất.

– Xác định mục đích sử dụng quạt thông gió rõ ràng

Mỗi một nhà xưởng hoạt động trên một lĩnh vực khác nhau, với các đặc thù về không gian sản xuất khác nhau. Từ diện tích, điều kiện môi trường, nền nhiệt cho đến các đặc điểm về khói bụi, khí thải, nồng độ hóa chất, chất ăn mòn,…Xem xét kỹ lưỡng về đặc điểm và nhu cầu sử dụng của khu vực lắp đặt để chọn mẫu quạt phù hợp, tránh lãng phí tiền bạc.

– Tham khảo thông tin trên mạng, ý kiến của bạn bè, người thân, các chuyên gia

Đây là những thông tin hữu ích giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản về mẫu quạt hút công nghiệp phù hợp. Các thông tin trên bạn cho biết rõ các thông tin cơ bản nhất về thông số, chức năng và ứng dụng. Còn sự tham khảo từ người thân, bạn bè,…lại chính là những trải nghiệm, đánh giá thực tế về sản phẩm đã sử dụng. Sự hỗ trợ của các chuyên gia sẽ mang lại sự đánh giá khách quan, giúp bạn tìm ra giải pháp quạt thông gió tốt nhất, phù hợp nhất, tiết kiệm ngân sách nhất.

– Giá thành sản phẩm

Thường thì những công ty quy mô nhỏ hoạt động với diện tích sản xuất thấp thì các mẫu quạt hút công nghiệp công suất nhỏ cho lưu lượng gió vừa phải là phù hợp. Các sản phẩm này thường có giá dao động từ 2 – 5 triệu. Còn với quy mô công ty lớn đòi hỏi sự hiệu suất hoạt động quạt cao thì các mẫu quạt thông gió công suất lớn với giá 5 triệu trở lên là phù hợp.

quạt hút công nghiệp Hồ Chí Minh
Tìm hiểu kỹ lưỡng để mua được quạt hút công nghiệp Hồ Chí Minh xứng đáng với số tiền bỏ ra

Xem thêm: Khám phá tính năng quạt hút công nghiệp vuông

– Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Một đơn vị uy tín luôn là sự bảo đảm chắc chắn về sản phẩm chất lượng cao. Các đơn vị uy tín thường minh bạch trong chính sách bán hàng, đổi trả, bảo hành, vận chuyển và báo giá. Lựa chọn được đơn vị phân phối chính hãng cũng giúp bạn được sở hữu sản phẩm chất lượng cao và đặc biệt báo giá tốt nhất thị trường.

Trên đây là những lưu ý quan trọng giúp các khách hàng tìm mua được sản phẩm quạt hút công nghiệp Hồ Chí Minh chất lượng cao. Đến với Phú Khang để chúng tôi biến mong muốn sở hữu sản phẩm chất lượng, hoạt động bền bỉ mang lại lợi íc tối đa cho nhà xưởng thành sự thật. Công ty là đơn vị phân phối trực tiếp quạt hút công nghiệp chính hãng của nhiều thương hiệu khác nhau.

Tại công ty Phú Khang, chúng tôi cam kết:

– Báo giá sản phẩm tốt nhất thị trường

– Bảo hành chính hãng

– Vận chuyển trên toàn quốc đến tận nơi công trình

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn bảo trì hệ thống quạt hút công nghiệp

Tags: , , ,