Một số lưu ý khi dùng quạt hút vuông 500×500

Hiện nay nhu cầu sử dụng quạt điện hút vuông khá nhiều, các loại quạt công nghiệp được sử dụng khá phổ biến và có rất nhiều sản phẩm trên thị trường. Mỗi doanh nghiệp cần sáng suốt hơn trong quá trình chọn loại quạt như mong đợi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin. Cũng như hướng dẫn sử dụng khi chọn quạt hút vuông 500×500. 

Quạt hút công nghiệp 500×500 là gì?

quat-hut
Quạt hút công nghiệp 500×500

Quạt thông gió công nghiệp vuông 500×500 được sử dụng với mục đích để lắp đặt tại nhiều nhà xưởng cũng như nông trại,…với mục đích giúp mang lại luồng  không khí trong lành, đẩy khí nóng từ bên trong ra ngoài. 

Quạt hút công nghiệp vuông 500×500 có khung kim loại, kích thước của khung là 500×500. Công suất của quạt là 250W. Lưu lượng gió là 10.00m3/h, sử dụng nguồn điện từ 220V-380V. 

Quạt có thiết kế 2 chiều, một chiều đẩy và một chiều hút. Bên ngoài quạt có thiết kế thêm một tấm chớp, khi quạt ngừng hoạt động. Tấm chớp sẽ đóng lại, khi quạt hoạt động thì tấm chớp sẽ mở ra. 

Tại sao nhiều doanh nghiệp chọn quạt hút 500×500?

quat-hut-hcm
Quạt hút 500×500

Loại quạt hút này có lối thiết kế tiện lợi, trọng lượng lại nhẹ dễ dàng di chuyển một cách thuận tiện nhất. Điều này giúp quạt dễ dàng lắp đặt ở nhiều nơi như tường, mái tôn,..vv.

Quạt hút công nghiệp 500×500 có khung làm bằng kim loại hoặc hợp kim kim loại. Thiết kế này làm cho khung quạt được chắc chắn, an toàn trong quá trình sử dụng. Đồng thời, sử dụng kim loại trong làm khung quạt sẽ giúp quạt có độ bền cao hơn, tăng thêm được thời gian sử dụng. 

Khu vực phía trước quạt có tấm chớp, bộ phận này sẽ giúp cho việc hoạt động của quạt trở nên đơn giản hơn nhiều, khi quạt ngừng hoạt động tấm chớp sẽ đóng lại, giúp bản về được quạt từ bên trong. Đồng thời, phía sau quạt có tấm lưới sẽ giúp quạt bảo vệ được động cơ, tránh các yếu tố tác động từ bên ngoài. 

Tính ưu Việt của quạt hút công nghiệp 500×500 

quat-hút-cong-nghiep-hcm
Tính ưu Việt của quạt hút công nghiệp 500×500 

Quạt hút công nghiệp 500×500 có khả năng tiết kiệm điện khi sử dụng. Kiểu dáng quạt được thiết kế hiện đại, đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho nhà xưởng khi lắp đặt. 

Loại quạt hút công nghiệp có khả năng vận hành và hoạt động ổn định, lượng gió được đưa ra ổn định, từ đó cũng hạn chế được tiếng ồn cung như máy sẽ được vận hành êm hơn. 

Quạt hút vuông 500×500 được thiết kế để dễ dàng tháo lắp. Điều này giúp cho quá trình lắp đặt cũng như bảo trì được tiến hành thuận lợi. 

Cách sử dụng quạt hút vuông 500×500 hiệu quả nhất?

quat-hut-gio
Quạt hút gió vuông 500×500

Khi chọn vị trí lắp đặt, nên chọn những vị trí có khí nóng cao hoặc ở những nơi đối diện cửa chính, cửa sổ cách mặt đất từ 2m. Những nơi đó có quạt thì quạt sẽ giúp lưu thông khí từ bên trong ra bên ngoài, giảm bớt nhiệt độ từ bên trong, đồng thời tránh được việc tù đọng khí trong nhà xưởng. Sau khi lắp đặt và kiểm tra bạn có thể bật quạt để sử dụng.

Đồng thời, nhớ tắt máy sau khi sử dụng để tiết kiệm điện.  Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, bạn nên tháo các bộ phận của quạt thông gió và lau chùi các bộ phận. Điều này sẽ làm sạch được các chất bụi bẩn bám vào tấm chắn, cánh quạt. Bạn có thể liên hệ để được kiểm tra lại máy móc, động cơ đồng thời bổ sung thêm dầu nhớt cho quạt để quạt hoạt động đúng công suất cũng như mang lại hiệu quả cao.

Một số lưu ý khi tiến hành mua quạt hút vuông 500×500

quat-hut-gio
Quạt hút chất lượng nhất hiện nay

Quạt hút vuông 500×500 có mẫu mã đa dạng cũng như có nhiều giá thành khác nhau. Bạn có thể tùy thuộc vào từng mức giá và nhu cầu. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Nên lựa chọn mua quạt ở những doanh nghiệp phân phối sản phẩm trực tiếp. Chính hãng, có các chính sách bảo hành, lắp đặt sản phẩm. 

Hiện nay, Phú Khang đang là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các loại quạt thông gió công nghiệp. Doanh nghiệp Phú Khang tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.  

Trên đây là cách sử dụng cũng như lưu ý về việc mua quạt hút vuông 500×500. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin về việc sử dụng. Bạn có thể chọn mua được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,