Quạt hút gió nhà xưởng và những ưu điểm vượt trội

Hiện tại, chúng ta đang sống trong một xã hội có sự phát triển và tiến bộ về công nghệ. Sự phát triển công nghệ, kỹ thuật tiên tiến hiện đại mang đến nhiều lợi ích cho con người và góp phần lớn vào sự phát triển kinh tế. Tuy nhiên sự phát triển của máy móc công nghiệp để lại hậu quả nghiêm trọng cho nhân loại đó là làm cho bầu không khí trở nên ngột ngạt, khó chịu, ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước. Vì vậy, việc tìm ra giải pháp khắc phục tình trạng bí bách, ngột ngạt, ô nhiễm môi trường…. là điều rất cần thiết. Quạt hút gió hiện đang là thiết bị được đánh giá cao và mang đến những ưu điểm vượt trội cho nhà xưởng, nhà máy?

Cùng Phú Khang tìm hiểu về loại quạt này cũng như những ưu điểm vượt trội của quạt hút công nghiệp nhé! Những ưu điểm không thể không nhắc đến khi nói về quạt thông gió nhà xưởng đó là:

Quạt hút gió nhà xưởng hoạt động liên tục với sự ổn định, tạo ra lưu lượng gió lớn

Quạt hút gió nhà xưởng hoạt động ổn định
Quạt hút gió nhà xưởng hoạt động ổn định

Một trong những ưu điểm cần được nhắc đến đầu tiên khi nói đến quạt hút gió vuông đó chính là: thiết bị có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo tính ổn định. Không chỉ dừng lại ở đó, thiết bị còn tạo ra lưu lượng gió lớn, công suất lớn để giúp việc sản xuất đtạ hiệu quả cao. Sự ổn định khắc phục tình trạng  bí bách, ngột ngạt, bụi bặm trong không gian nhà xưởng, nhà máy.

Vận hành êm ái

Điều làm người tiêu dùng e ngại khi nhắc đến các loại thiết bị máy móc công nghiệp đó chính là tiếng ồn. Tuy nhiên với thiết kế hiện đại quạt hút gió công nghiệp gần như khắc phục tối ưu điều đó. Thiết bị hoạt động ổn định, êm ái không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Quạt hút gió nhà xưởng giúp tiết kiệm chi phí

Sửu dụng quạt thông gió giúp tiết kiệm chi phí
Sử dụng quạt thông gió giúp tiết kiệm chi phí

Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ khi đem so sánh quạt hút gió công nghiệp với máy lạnh có cùng hiệu suất thì quạt hút không những vẫn đảm bảo chức năng, đảm bảo cung cấp đủ lưu lượng gió mà còn giúp người dùng tiết kiệm đến 60% chi phí điện năng. Với kết quả trên chắc hẳn phần nào đã giúp chúng ta trả lời câu hỏi tại sao quạt hút gió nhà xưởng ngày càng được ưu chuộng và được người tiêu dùng đánh gia cao rồi đúng không nào?

Độ bền bỉ vượt trội

Cũng giống như bất kỳ một loại thiết bị máy móc khác. Quạt gió công nghiệp sẽ có tuổi thọ cao hay không phụ thuộc vào cách sử dụng, cách bảo quản của gia chủ. Trên đây là một số biện pháp giúp làm tăng tuổi thọ của quạt hút gió nhà xưởng:

  • Chọn mức độ phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng
  • Chọn quạt có công suất phù hợp với diện tích, phù hợp với không gian sử dụng. Mỗi loại quạt sẽ có công suất khác nhau và phù hơp với mục đích, không gian, diện tích sử dụng khác nhau. Chính vì lí do đó, người tiêu dùng cần lựa chọn đúng loại quạt có công suất, có thiết kế phù hợp với không gian nhà xưởng, nhà máy của mình
  • Vệ sinh, bảo trì định kỳ, đúng cách cho quạt

Quạt hút gió công nghiệp thực hiện 2 chức năng: hút và đẩy

Quạt công nghiệp thực hiện chức năng hút và đẩy
Quạt công nghiệp thực hiện chức năng hút và đẩy

Nếu như những giải pháp làm mát khác thường chỉ thực hiện một chức năng hút hoặc đẩy. Nhưng với quạt hút gió công nghiệp lại có thể thực hiện cả 2 chức năng. Thiết bị thực hiện việc hút khí tươi mát, hút khí Oxy vào trong không gian lắp đặt. Đồng thời đẩy khói bụi, hóa chất độc hại, sự ẩm ướt ra môi trường bên ngoài. Tất cả tạo ra không gian làm việc thông thoáng, trong lành, mát mẻ, đảm bảo an toàn cho người làm việc tại đây.

Kết luận: 

Với những ưu điểm vượt trội mà tôi vừa kể trên đã tạo nên thương hiệu cho quạt hút gió công nghiệp. Để thiết bị hoạt động hiệu quả, thực hiện tối đa chức năng thì người tiêu dùng cần hiểu rõ về thiết bị, am hiểu về cách sử dụng, nguyên lý hệ thống máy móc thiết bị. Phú Khang là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt quạt điện công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi nhận cung cấp, thi công các loại thiết bị máy móc cho mọi không gian từ nhỏ đến lớn và chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. 

Tags: , , , , , ,