Kinh nghiệm lắp đặt quạt thông gió cho nhà xưởng hiệu quả?

Bạn đang có dự định mua quạt thông gió cũng như mau chóng lắp đặt quạt thông gió để không gian nhà xưởng mát mẻ bớt ngột ngạt? Bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp quạt thông gió cũng như lắp đặt đúng chuẩn? Chúng tôi hiểu bạn nên dưới bài viết này muốn giới thiệu đến bạn đơn vị uy tín và chất lượng nhất.

Công dụng của quạt thông gió đối với nhà xưởng

Nhà xưởng rất quan trọng bởi vì ở trong môi trường làm việc với nhiệt độ chung quanh cao và kín nên cần quạt thông gió để bên trong nhận được luồng gió thoáng mát hơn vừa giúp cho mọi người thấy thoải mái hơn khi làm việc, đồng thời còn giúp cho không gian giảm đi sức nóng bên ngoài tác động. Vì vậy lắp quạt thông gió được xem là giải pháp phù hợp ngay lúc này.

lắp đặt quạt thông gió
Lắp đặt quạt thông gió cho hệ thống nhà xưởng công nghiệp

Những yếu tố giúp lắp đặt quạt thông gió hiệu quả?

Diện tích nhà xưởng

Nhà xưởng có diện tích rộng hơn thì việc chọn quạt sẽ dễ dàng hơn do quạt phải có công suất lớn, cấu tạo chắc chắn mới có thể mang đến nhiều lợi ích cho người dùng được. Chính điều này mà diện tích của nhà xưởng cũng rất quan trọng và khi lắp đặt cần tính toán kỹ vấn đề này mà đưa quạt thông gió vào hiệu quả hơn.

Tính chất làm việc của nhà xưởng

Tính chất làm việc của nhà xưởng chính là sản xuất các sản phẩm như may mặc, thực phẩm, hải sản,… nên môi trường làm việc có lúc ẩm thấp có lúc ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài với nhiệt độ cao nên cần có sự xuất hiện của quạt công nghiệp. 

Chọn hãng và liên hệ tư vấn từ nhà cung cấp

Có rất nhiều hãng sản xuất quạt thông gió công nghiệp nổi tiếng và đặc biệt hãng Vinazan được nhiều người dành cho sự quan tâm lớn do thiết kế quạt mới lạ, cấu tạo chắc chắn và đưa ra các chính sách thích hợp nên được người tiêu dùng đánh giá rất cao.  

Chọn công suất quạt phù hợp

Công suất của quạt phù hợp cho nhà xưởng thì ở nhà xưởng có quy mô nhỏ cần quạt thông gió có công suất vừa phải nhằm cho việc dễ lắp đặt hơn và tiết kiệm điện năng hơn, mang đến sự tiện lợi cho người dùng lẫn mọi người chung quanh.

Quạt thông gió có tốn điện không
Các loại quạt thông gió vuông được sử dụng phổ biến hiện nay

Lắp đặt quạt thông gió phù hợp trong nhà xưởng?

Vị trí tốt nhất để lắp đặt quạt thông gió do thiết bị này sẽ làm cho những thiết bị khác có trong nhà xưởng giảm nhiệt nhanh chóng, ít hư hỏng hơn. Ngoài vị trí đó ra thì nơi làm việc tập trung của nhân viên trong nhà xưởng cũng cần có quạt thông gió để giúp cho mọi người thoải mái hơn trong lúc làm việc mệt mỏi.

Quạt thông gió kém chất lượng sẽ có những biểu hiện gì?

– Dễ bị oxi hóa và hư hỏng nặng bởi thiết bị được làm bằng kim loại. Nên môi trường ẩm ướt sẽ gây ra ảnh hưởng lớn đến thiết bị. 

– Quạt thông gió kém chất lượng được nhiều công ty phân phối không rõ tên tuổi. Đưa thiết bị ra thị trường với giá thành rất rẻ, kiểu dáng thì không mấy bắt mắt.

– Việc lựa chọn mua dùng quạt thông gió cho nhà xưởng của mình. Bạn cần phải dựa vào các yếu tố lớn như là thông số kỹ thuật của thiết bị. Cùng với việc mua tại các công ty lớn với nhiều năm làm việc.

– Cần xem qua thiết bị có tem chống giả với dòng chữ ẩn hay không. Nếu có sẽ có thêm bảy sắc cầu vồng trong tem chắc chắn lối này đã được kiểm định về chất lượng rồi.

Kinh nghiệm lắp đặt quạt thông gió hiệu quả?

Lắp đặt quạt thông gió
Đơn vị cung cấp và lắp đặt quạt thông gió công nghiệp uy tín

Nên dựa vào những yếu tố sau đây để bạn chọn được quạt thông gió. Cho nhà xưởng phù hợp với yêu cầu của bạn nhất.

– Cần phải có mục đích rõ ràng trong việc mua lắp đặt quạt thông gió này cho nhà máy, nhà xưởng của bạn.

– Cần xem qua các thông tin của thiết bị này thông qua các trang mạng xã hội. Báo đài, tivi hoặc tham khảo ý kiến từ bạn bè.

– Bạn cần phải khảo sát giá thành thông qua các trang web trên mạng. Để chọn được giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

– Bạn tìm đến các công ty uy tín nhất để đặt mua quạt thông gió. Cho nhà xưởng này giúp cho chính bạn an tâm hơn.

Mua quạt thông gió, quạt công nghiệp chính hãng ở đâu?

Đến với công ty Phú Khang đảm bảo sẽ lựa chọn lắp đặt quạt thông gió, nhà xưởng ưng ý. Qua sự nhiệt tình tư vấn của nhân viên công ty. Đồng thời các nhân viên kỹ thuật sẽ lắp đặt miễn phí cho bạn. Sản phẩm có nhiều mẫu mã tha hồ chọn lựa cùng giá thành rất phải chăng. Bạn còn chần chờ gì nữa hãy đặt mua ngay quạt thông gió cho Phú Khang ngay hôm nay.

Tags: , , , , , , , , ,