Tính năng đặc biệt của quạt ly tâm cao áp trực tiếp

Tại các nhà máy có sự tham gia của hoạt động sản xuất của máy móc, con người liên tục. Trong không gian này tồn tại nhiều vấn đề về sự ô nhiễm, nóng bức, bí bách ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất lao động của người công nhân. Giải pháp lắp đặt quạt ly tâm cao áp trực tiếp được rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Vậy mẫu quạt thông gió này có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá về sản phẩm này qua nội dung dưới đây.

quạt ly tâm cao áp trực tiếp
Quạt ly tâm cao áp trực tiếp

Xem thêm: Các mẫu quạt hút gió ly tâm chất lượng cao

Đặc điểm của quạt ly tâm cao áp trực tiếp

– Cột áp cao

Quạt hoạt động với cột áp cao lên đến hàng ngàn Pa. Chính nhờ đó sản phẩm chịu được áp suất cao, chịu được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Yếu tố cột áp cao cũng mang lại lợi thế về khả năng tạo lực nén tốt, truyền gió mạnh đến phạm vi xa.

– Thiết kế truyền động trực tiếp

Đây chắc chắn là đặc điểm không thể bỏ qua khi nhắc đến dòng sản phẩm này. Motor truyền động trực tiếp cho cánh quạt cho lưu lượng gió lớn. Nhờ đó quạt đảm nhiệm tốt vai trò lưu thông gió làm mát, đẩy lùi luồng khí tù đọng ra bên ngoài và thu vào bên trong lượng không khí tươi mát.

– Kết cấu chắc chắn, độ bền cao

Thiết kế quạt tối ưu, các bộ phận được hàn nối theo tiêu chuẩn quốc tế tạo nên tổng thể kết cấu chắc chắn, tránh rung lắc hay nghiêng đổ khi vận hành. Motor đóng vai trò truyền động cho quạt sử dụng lõi đồng nguyên chất. Khung quạt được phun sơn tĩnh điện cao cấp. Lớp sơn này làm nhiệm vụ tạo vẻ thẩm mỹ hiện đại, tránh nhiễm điện, ngăn cả sự oxy hóa làm ảnh hưởng đến độ bền của quạt.

– Hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ

Các bộ phận, chi tiết được tính toán kỹ lưỡng, được lắp ghép liên kết với nhau chắc chắn để đảm bảo hiệu suất hoạt động mạnh mẽ. Thực tế dòng sản phẩm quạt ly tâm cao áp khi đưa vào sử dụng tại các mô hình công nghiệp phát huy những ưu điểm nổi bật về khả năng hoạt động bền bỉ, liên tục mà không phát sinh hỏng hóc, quá tải. Được làm mát từ luồng gió tạo ra từ guồng cánh, quạt ly tâm hoạt động trong thời gian dài mà không bị nóng, rất phù hợp với nhịp độ hoạt động công nghiệp ngày đêm.

ưu điểm quạt ly tâm cao áp trực tiếp
Các ưu điểm nổi bật quạt ly tâm cao áp trực tiếp

Ứng dụng của quạt ly tâm cao áp trực tiếp

– Được sử dụng để thông gió cưỡng bức trong các nhà máy sản xuất giấy, thủy tinh, chế biến thực phẩm, nồi hơi, mạ điện gốm sứ,…

– Được lắp đặt phổ biến trong các môi trường chứa hóa chất ăn mòn và không chứa vật liệu kết dính nào

– Bền bỉ trong môi trường nhiều khói bụi nồng độ không quá 150 mg/m3 và có nền nhiệt cao dưới 800 độ C.

Nên mua quạt ly tâm cao áp trực tiếp ở đâu?

Quạt ly tâm cao áp trực tiếp là sản phẩm thông gió đa năng, tiện nghi, ứng dụng linh hoạt. Vì tế rất được lòng các khách hàng. Đây là thiết bị hữu ích giúp mang đến không gian trong lành, đảm bảo sức khỏe đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, công ty. Khi có nhu cầu về dòng quạt điện chất lượng này, nhiều khách hàng gặp phải khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín. Đây thực sự là lựa chọn khó trong tình trạng có hàng trăm đơn vị cung cấp với những lời quảng cáo ấn tượng chất lượng tốt có, kém cũng có.

Tuy nhiên với Phú Khang, khách hàng không phải lo lắng, băn khoăn về vấn đề trên. Chúng tôi là đơn vị phân phối quạt ly tâm hàng đầu trên thị trường khẳng định sự uy tín qua dịch vụ chất lượng cao. Tất cả các khách hàng đến với Phú Khang đều chia sẻ rằng là được hưởng sự phục vụ chu đáo và tận tình nhất. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Phú Khang mang đến sản phẩm chất lượng, báo giá ưu đãi nhất thị trường. Sản phẩm của chúng tôi đạt nhiều tiêu chuẩn về chất lượng cũng như an toàn.

Tham khảo thêm: Tư vấn lựa chọn quạt hút ly tâm thông gió đúng yêu cầu

Tags: , , ,