Tư vấn lựa chọn quạt hút ly tâm thông gió đúng yêu cầu

Quạt hút ly tâm thông gió hiện nhận được sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng bởi tính năng lưu thông không khí mạnh mẽ. Quạt hút ly tâm là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, phân xưởng, kho bãi, công trình ngầm, trang trại,…Với những chia sẻ dưới đây là những thông tin hữu ích mang đến giải pháp quạt ly tâm tốt nhất cho khách hàng.

Quạt hút ly tâm gián tiếp cao áp QLTG-2P-15
Hình ảnh : Quạt hút ly tâm gián tiếp cao áp QLTG-2P-15 chất lượng cao

Xem thêm: Tìm hiểu về cấu tạo quạt ly tâm

Tư vấn lựa chọn quạt hút ly tâm thông gió

Với cấu tạo đặc biệt, quạt ly tâm thông gió công nghiệp có khả năng chịu áp lực tốt, mang đến lưu lượng gió cao hơn so với các mẫu quạt hướng trục công nghiệp. Để lựa chọn được mẫu quạt ly tâm phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn nên chú ý đến các thông số sau:

– Lưu lượng gió:

Lưu lượng gió (m3/h) là thể tích không khí đo được tại một vị trí trên một tuyến đường nhất định trong một thời đơn vị gian cụ thể.

Giá trị lưu lượng gió càng lớn thì luồng gió truyền đi xa càng mạnh, mang đến không gian thông thoáng và mát mẻ. Giá trị càng cao cũng có ý nghĩa trong việc hút bỏ các khí nóng, khói bụi, mùi hôi khó chịu, trả lại môi trường trong lành. Tại những không gian rộng lớn cần đến các sản phẩm quạt ly tâm lưu lượng cao. Ngược lại với không gian quy mô nhỏ.

– Cột áp (Pa)

Thông số này cho biết những tổn thất áp lực có thể gây cho đường ống gió để từ đó bù vào. Cột áp càng cao cho thấy quạt hút ly tâm thông gió chịu được áp lực càng lớn, phù hợp với môi trường áp suất cao.

Dựa vào cột áp, có thể phân loại quạt ly tâm thành 3 loại: quạt thấp áp, quạt trung áp, quạt cao áp. Mỗi loại có những ưu điểm riêng biệt.

– Công suất động cơ (W, KW)

Công suất biểu thị công sinh ra trên một đơn vị thời gian. Với công suất càng lớn, quạt càng đạt hiệu suất làm việc cao, mang đến khả năng thông gió càng tốt trên phạm vi diện tích càng lớn. Giá trị công suất cũng cho thấy mức tiêu thụ điện năng của quạt.

ứng dụng quạt hút ly tâm thông gió
Ứng dụng quạt hút ly tâm thông gió

Tham khảo: Khám phá quạt hút ly tâm chất lượng cao

Lưu ý trong quá trình sử dụng quạt hút ly tâm thông gió

  • Trong quá trình sử dụng hoặc lắp đặt, cần đảm bảo quạt không bị va đập mạnh. Sự va chạm gây nên các biến dạng, làm ảnh hưởng xấu đến vẻ thẩm mỹ và các hư hỏng khiến quạt hoạt động kém hiệu quả..
  • Khi khởi động quạt ly tâm, cần kiểm tra độ an toàn về điện, các thông số kỹ thuật để đảm bảo quạt hoạt động đúng hiệu năng như nhà sản xuất đã công bố.
  • Kiểm tra các mối ghép thường xuyên để phát hiện kịp thời các sự cố, hỏng hóc và khắc phục.
  • Bảo dưỡng, vệ sinh quạt định kỳ để quạt hoạt động ổn định và nâng cao độ bền sản phẩm.
bảo dưỡng quạt hút ly tâm thông gió
Bảo dưỡng quạt hút ly tâm thông gió

Địa chỉ mua quạt hút ly tâm thông gió chất lượng cao

Phú Khang là địa chỉ phân phối quạt điện chất lượng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với nhiều năm hoạt động, công ty xây dựng được vị thế hàng đầu và phát triển vững mạnh như bây giờ chính là nhờ dịch vụ cung cấp sản phẩm chất lượng cao và chính sách bán hàng ưu đãi.

– Cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ CO, CQ.

– Bảo hành 1 năm

– Vận chuyển ưu đãi trên toàn quốc

– Báo giá sản phẩm tốt nhất thị trường

Tham khảo thêm:

So sánh quạt ly tâm và quạt hướng trục

Tags: , , , ,