Tính năng nổi bật của quạt ly tâm tốc độ cao

Quạt ly tâm tốc độ cao nổi bật bởi khả năng trao đổi không khí tạo sự thông thoáng cho không gian cùng sự vượt trội về độ bền. Thiết bị thông gió này khá phổ biến trong các nhà máy, kho bãi, xưởng may, lò luyện kim, lò hơi, cổng chào, trang trại,…

quạt ly tâm tốc độ cao
Quạt ly tâm tốc độ cao

Tham khảo: Tư vấn lựa chọn quạt hút ly tâm thông gió đúng yêu cầu

Ưu điểm quạt ly tâm tốc độ cao

  • Lực hút gió mạnh mẽ

Bản chất của quạt ly tâm tốc độ cao là hút gió ra môi trường bên ngoài. Luồng không khí tù đọng có chứa lẫn bụi bẩn, khí nóng, khói thải…gây ô nhiễm không gian bị đẩy ra bên ngoài. Quạt cũng tạo một lực hút khác ngược chiều hoạt động song song để lấy không khí tươi từ thiên nhiên và môi trường bên trong. Sự luân chuyển liên tục đảm bảo không gian trở nên thông thoáng hơn.

  • Lưu lượng gió lớn

Dòng sản phẩm này có lợi thế rất lớn về lưu lượng gió lớn. Thiết bị hoạt động theo nguyên lý bơm ly tâm. Lực ly tâm tạo ra dọc trục của quạt, làm các cánh quạt quay với tốc độ lớn, giá trị lưu lượng gió cao. Hai thông số này giải thích vì sao quạt đạt hiệu suất cao trong việc lưu thông gió, làm mát, lọc sạch không khí trên diện rộng. Quạt rất phù hợp để lắp đặt tại các mô hình công nghiệp quy mô lớn. Đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật, mang đến môi trường làm việc an toàn.

  • Nén khí tốt hơn

Quạt được thiết kế với cấu trúc tối ưu, nổi bật với đặc tính nén tốt hơn khi so với các mẫu quạt thông gió hướng trục. Phân loại theo giá trị cột áp (Pa), có thể chia quạt ly tâm thành 3 loại: quạt thấp áp, quạt trung áp và quạt cao áp. Dòng sản phẩm này có thể tạo áp cao lên đến con số 100.000Pa để phù hợp với những môi trường đặc thù có yêu cầu cao về áp suất.

  • Chất lượng cao

Nói về chất lượng của quạt ly tâm, thiết bị này được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi độ bền bỉ vượt trội theo thời gian. Các bộ phận của quạt được làm từ các chất liệu bền bỉ chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Khung quạt ly tâm sử dụng chất liệu kim loại hoặc hợp kim bền và phun lớp sơn tĩnh điện ngăn chống oxy hóa. Motor hoạt động bền bỉ, ổn định, ít phát sinh hỏng hóc nhờ được thiết kế khép kín, sử dụng 100% dây đồng nguyên chất để quấn quanh. Các cánh quạt cũng được thiết kế tối ưu, đạt cân bằng động cả 2 mặt giúp hạn chế tối đa tiếng ồn phát ra.

ứng dụng quạt ly tâm tốc độ cao
Với nhiều ưu điểm nổi bật, quạt ly tâm được ứng dụng khá phổ biến trong các mô hình công nghiệp

Địa chỉ mua quạt ly tâm tốc độ cao

Phú Khang tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các loại quạt điện chất lượng, quạt ly tâm trên thị trường. Phương châm của Phú Khang là Tận tâm với khách hàng. Vì thế chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Lựa chọn Phú Khang, đảm bảo chúng tôi không làm bạn thất vọng.

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn sử dụng quạt hút ly tâm công nghiệp

Tags: