Ưu điểm và ứng dụng của quạt sàn công nghiệp?

Như mọi người cũng đã biết quạt sàn công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi với những ưu điểm nổi bật. Chính vì thế được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng với tính năng làm mát băng chuyền một cách hiệu quả nhất, có thể thổi từ dưới mặt đất lên cho nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy cùng Phú Khang dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về ứng dụng quạt sàn công nghiệp nhé.

Quạt sàn công nghiệp là gì? 

Quạt sàn công nghiệp là gì? 
Quạt sàn công nghiệp là gì?

Quạt sàn công nghiệp là loại quạt làm mát ở tầm thấp, loại quạt thường thấp hơn đối với những loại quạt đứng công nghiệp. Loại quạt này có công suất hoạt động rất lớn cũng như có khả năng làm mát với diện tích rộng. Loại quạt này thường được sử dụng tại những khu vực như nhà hàng. Quán cafe cũng như làm mát tại khu vực xưởng cũng như dây chuyền sản xuất…vv.

Quạt sàn công nghiệp có những loại nào?

Hiện nay quạt sàn công nghiệp được sử dụng phổ biến với những dòng quạt phổ biến như: 

Quạt sàn công nghiệp dạng chân quỳ

Quạt sàn công nghiệp dạng chân quỳ
Quạt sàn công nghiệp dạng chân quỳ

Đây là loại quạt có lối thiết kế với đế dạng khung vuông bằng inox. Với 4 góc có 4 đế cao su vững chắc, và có thể dễ dàng điều chỉnh hướng quạt lên xuống theo yêu cầu. những mẫu quạt sàn có thiết kế đế quạt dạng khung vuông bằng inox. 4 góc có 4 đế cao su vững chắc, có thể điều chỉnh hướng quạt lên hoặc xuống tùy ý.

Quạt sàn công nghiệp di động

Quạt sàn công nghiệp di động
Quạt sàn công nghiệp di động

Đối với loại quạt sàn công nghiệp di động là mẫu quạt sàn có lối thiết kế 2 đế cao su. Cũng như 2 bánh cao su có khi 4 bánh cao su. Loại quạt này có thể di chuyển dễ dàng cũng như có kích thước lớn hơn quạt sàn công nghiệp dạng chân quỳ. Loại này cũng được sử dụng phổ biến. 

Ưu điểm quạt sàn công nghiệp bạn nên biết?

Quạt sàn công nghiệp di động
Quạt sàn công nghiệp di động và những ưu điểm nổi bật

Như mọi người cũng đã biết loại quạt sàn công nghiệp rất được lòng mọi người. Đây là sản phẩm có thể sử dụng tại nhiều khu vực. Vì độ tiện lợi cũng như dễ dàng sử dụng tại các xí nghiệp hoặc tại nhà dân nên được nhiều người chọn. Bên cạnh đó có bảng giá phù hợp. Loại quạt này khi sử dụng rất an toàn có thể sử dụng trước những điều kiện khắc nghiệt. Không gây nguy hiểm cũng như khó khăn. Không gây ảnh hưởng đối với người dùng cũng như hoạt động của các nhà máy.  

Xem thêm>>> Tính năng đặc biệt của quạt ly tâm cao áp

Quạt sàn công nghiệp với những ưu điểm nổi bật được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống như: Quán ăn, văn phòng, nhà dân hoặc hội nghị,…vv.

Đối với quạt sàn công nghiệp, đây là thiết bị có thể cứu cánh khi nhu cầu làm mát tại những khu vực có diện tích lớn. Hoặc có nhiều người sinh hoạt ngày càng nhiều. Khi ngày nay các dòng quạt điện hay điều hòa khác không thể đáp ứng được nhu cầu của những dòng này. Việc dùng quạt sàn công nghiệp được xem là giải pháp phù hợp. Với lưu lượng gió lớn, sẽ đủ sức đáp ứng nhu cầu làm mát cho không gian rộng. Bạn không cần phải sử dụng nhiều quạt gây tốn chi phí quá nhiều.

Những lưu ý khi sử dụng quạt sàn công nghiệp

Lưu ý khi sử dụng quạt sàn công nghiệp

– Ứng dụng Quạt sàn công nghiệp không giống như các loại quạt thông thường khác như quạt bàn, quạt cây hay quạt hộp. Được sử dụng trong gia đình nên cách bảo quản tương đối đơn giản. Còn đối với loại quạt điện công nghiệp khi sử dụng bạn cần phải lưu ý thật kỹ trước khi sử dụng sao cho đạt hiệu quả cao. 

– Bạn nên để quạt cách xa cơ thể khoảng 2m, với khoảng cách này có thể tiếp nhận được luồng gió một cách an toàn. Cũng như đảm bảo nhất có thể. Đối với loại quạt này sẽ tạo nên luồng gió mạnh mẽ nếu ngồi gần bạn sẽ bạt hơi. Cũng như ảnh hưởng đến việc lưu thông máu trong cơ thể. 

– Bạn không bật quạt ở tốc độ lớn và tiếp xúc với gió quạt quá lâu. Với công suất mạnh của loại quạt này có thể bị ngộp. Chính vì thế không nên để số quá cao. Cũng như khi tiếp xúc với quạt lâu bạn có thể khiến cho cơ thể dễ bị cúm cũng như ốm. 

– Không nên quay quạt trực tiếp vào cơ thể vì khi ứng dụng quạt công nghiệp là đứng càng xa quạt thì bạn vẫn thấy mát và lại rất an toàn. Với một khoảng cách vừa đủ nào đó gió đến từ quạt sàn công nghiệp đến rất tự nhiên.

Xem thêm>>>Đại lý quạt ly tâm trên thị trường

Đơn vị cung cấp quạt sàn công nghiệp chất lượng

Công ty Phú Khang chuyên cung cấp và phân phối quạt công nghiệp trên toàn quốc với chất lượng đã được khẳng định. Thông qua tiêu chuẩn CE, và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp và ứng dụng trong nước.

Chính vì thế trong nhiều năm qua công ty chúng tôi luôn chinh phục khách hàng. Đặc biệt đối với những khách hàng khó tính nhất. Vì thế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng và sử dụng. Khi cần xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,